DÀN KHÁCH MỜI BẤT NGỜ TRƯỚC HỘP CƯỚI ĐẶC BIỆT CỦA TIZI ĐÍCH LÉP

DÀN KHÁCH MỜI BẤT NGỜ TRƯỚC HỘP CƯỚI ĐẶC BIỆT CỦA TIZI ĐÍCH LÉP

Từ lời hứa năm 18 tuổi của Đích Lép với Tizi mà ai nấy đều nghĩ đó chỉ là lời tán gái của một thằng nghèo rớt mồng tơi thì 10 năm sau..cậu bé ấy đã thực hiện lời hứa biến cô nàng thành công chúa trong lễ đường của chính mình. 

Tizi và Đích Lép không còn xa lạ với những người chơi hệ youtube khi có 345k người đăng ký và fanpage facebook 1,5 triệu lượt theo dõi với các nội dung chủ yếu về tình yêu và cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, cặp đôi còn tạo tiếng vang với group kín “Chào cờ, chào! (Mười sáu cộng) – là nơi chia sẻ những tâm sự, thắc mắc của các bạn 15+. 

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong công việc mà Tizi Đích Lép còn khiến khán giả ngưỡng mộ với mối tình đã bước sang năm thứ 10. Với cột mốc quá đặc biệt trên hành trình tình yêu của mình, cặp đôi đã quyết định về chung nhà bằng một đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 21/4 sắp tới. 

Một trong những điều ý nghĩa nhất cặp đôi cảm nhận trên hành trình 10 năm này đó chính là cả 2 đã cùng nhau trưởng thành bằng tình yêu. Chính vì tình yêu Tizi Đích Lép mới có những thứ khác như sự nghiệp, tài chính chứ không vì những yếu tố khác mà đến với nhau. 

Đa số mọi người ai cũng cũng nghĩ chuyện tình yêu của Tizi Đích Lép đẹp như chuyện cổ tích, nhưng thật ra để hoàn thành bức tranh tuyệt đẹp như chuyện cổ tích này cặp đôi phải nắm tay nhau trải qua khá nhiều sự khó khăn, thử thách. 

“Vì biết cuộc đời không như cổ tích, nên chúng ta mới phải cố gắng đến như vậy” – Tizi Đích Lép chia sẻ

Và câu chuyện “it’s not a fairy tale” (mọi thứ không phải là cổ tích) chính là concept chính của đám cưới lần này.

Nhớ lại những ngày đầu bên cạnh nhau, lúc đó cả 2 đứa đều nghèo rớt mồng tơi luôn, đến nỗi buổi hẹn hò chỉ có thể mua cây kem 2k ở quán gà rán rồi dắt nhau ra công viên cùng ăn chứ cũng không dám ngồi lại trong quán do ngại. Cũng do hoàn cảnh vậy nên nhiều lúc Đích Lép cũng chạnh lòng tự ti…

Một kỉ niệm khó quên đối với cặp đôi chắc là lời hứa dưới mái hiên 10 năm về trước: “Cho anh 10 năm, nếu lúc đó anh vẫn chưa xứng đáng với em thì anh sẽ buông tha cho em để em đến với 1 người tốt hơn”. Hồi xưa, Đích Lép hay nói với Tizi là “em chính là công chúa của anh”, tuy nhiên mọi người cứ tưởng đó là lời tán gái của 1 thằng nghèo rớt mồng tơi, nhưng bây giờ, sau 10 năm lời hứa ấy đã trở thành hiện thực…Tizi đã trở thành nàng công chúa hạnh phúc trong chính câu chuyện cổ tích của mình.  

Phần hộp thiệp cưới cũng được cặp đôi vô cùng chú trọng, không chỉ đơn thuần là chiếc thiệp mà khách mời sẽ cảm thấy như nhận được một hộp quà tặng nước hoa được nằm giữa một rừng hoa, thoang thoảng một mùi hương nhè nhẹ từ chính dòng nước hoa mang tên concept của lễ cưới – “Not a fairy tale”. 

Chỉ còn vài ngày nữa hôn lễ sẽ diễn ra, nếu như cặp đôi đang tất bật để chuẩn bị những khâu cuối cùng thì khách mời lại nôn nao để có thể “bung nốc” trong ngày trọng đại của cả 2.