23 Tháng Bảy, 2024
Dàn cameo đúng chuẩn “tinh hoa hội tụ” trong phim Tết “Gặp Lại Chị Bầu” của vợ chồng Diệu Nhi – Anh Tú

Dàn cameo đúng chuẩn “tinh hoa hội tụ” trong phim Tết “Gặp Lại Chị Bầu” của vợ chồng Diệu Nhi – Anh Tú

Dự án Gặp Lại Chị Bầu của đạo diễn Nhất Trung được xem là tác phẩm đáng mong chờ bậc nhất của điện ảnh Việt trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Bên cạnh dàn diễn viên gồm những cái tên quen thuộc với khán giả như Diệu Nhi, Anh Tú hay Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh, ê-kíp tiếp tục gây bất ngờ khi công bố dàn cameo cực kỳ chất lượng và đông đảo.

https://lh7-us.googleusercontent.com/HU2gSe24IwBWCgHFBTFqDPTfr3FHi8vKXtv5TLOiJMEKu2WvjsAG4rFv0sd3ab4fCIZiBXqPwfyEJAAl_i_gRyswG0I82r1R0SOLV6MMHvqSwt7sVEQ5hbydQOvS0W49yAUqNZqYmm8g3_suzGm7GBY

Trong tập 3 video hậu trường mới phát hành, nhà sản xuất hé lộ thêm danh sách dài “dằng dặc” những nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Gặp Lại Chị Bầu. Đạo diễn Nhất Trung chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi các thầy cô, bạn bè như thầy Đào Bá Sơn, thầy Công Ninh, anh Hữu Châu, anh Trung Dân, chị Hồng Vân, anh Đại Nghĩa, Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa, Thuận Nguyễn, Nam Thư, Tú Hảo, Trung Ruồi, anh Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Tuấn Dũng, Lê Nam, Tân Trề, Khánh Huyền, ca sĩ Đan Trường cùng tham gia.”. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/sPOHUkx_ewinU0JbcV3tSQDGwKzbJjzjlxMIF4aMqCoPtw3lvOYQztQ7e3PyaG17depAN6DlZH-w2sTzhyazZb7dyht-C-mQIHcYH2OZBZrnWhIYPSTRs4aHYed_1El4gwWXyRhZ3wiM3c9h_VkjN8M

Với một dàn khách mời hùng hậu như vậy, đạo diễn Nhất Trung đã tốn nhiều công sức để xây dựng những phân đoạn phù hợp cho từng người trong phim. Anh bày tỏ sự cảm kích vì tất cả diễn viên bởi dù lên phim với thời lượng ngắn ngủi nhưng ai cũng nhiệt tình và nỗ lực ở từng cảnh quay để đem đến những thước phim thú vị cho khán giả. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/ead7z1QkIENERY3MDp2nec3etrlPNv8XxD8azbjo5dOtg9UGcF9ZvoY03CiD_b59kWQoaJEvkevKTMQt-U8NeLhZoRio3MoNuk14vLLDWBGKZ92GHDeTyMbSaslbmuxuB2lRhqEvCQeQlWkAXSPjhkY

Một trong những cameo gây chú ý nhất của dự án là ca sĩ Đan Trường, từng được nhà sản xuất bật mí ở trailer phim. Giọng ca Kiếp ve sầu là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả Việt vào những năm 1990, cũng là bối cảnh chính trong Gặp Lại Chị Bầu. Ở tuổi ngoài 40, “anh Bo” với mái tóc hai mái thương hiệu cùng visual sáng bừng khung hình khiến khán giả không khỏi phấn khích và tò mò. Đan Trường chia sẻ, anh đã biết thông tin về bộ phim nhưng mãi mới sắp xếp được thời gian để tham gia. “Lịch trình của tôi rất bận và phải di chuyển nhiều đến nỗi hiện tại giọng cũng không được khỏe như bình thường. Lâu rồi không tham gia phim điện ảnh nên tôi cảm thấy rất hào hứng. Tới phim trường, tôi choáng ngợp vì sự đầu tư khủng của ê-kíp”, anh nói.

Đạo diễn Nhất Trung cho biết, vai diễn của Đan Trường rất quan trọng, gần như không thể thay thế trong câu chuyện của Gặp Lại Chị Bầu. Vì vậy, anh cố gắng hết sức để thuyết phục ‘anh Bo’ tham gia, thậm chí thay đổi lịch quay của cả đoàn phim để phù hợp với lịch làm việc của nam ca sĩ. “Khi nhận được sự đồng ý của anh, tôi vô cùng biết ơn bởi tình cảm anh dành cho bộ phim cũng như ê-kíp. Trong quá trình quay phim với dàn cast, anh Bo diễn rất duyên dáng, dễ thương và tinh tế, luôn để ý đến từng chi tiết từ đạo cụ, ánh sáng trong từng cảnh quay của mình”, đạo diễn  Nhất Trung kể. 

Riêng với dàn cast Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước và Quốc Khánh, Đan Trường là thần tượng của họ từ thuở cắp sách đến trường, thậm chí đến bây giờ họ vẫn thuộc lòng rất nhiều bản hit của nam ca sĩ. Ở hậu trường cảnh quay chung với “anh Bo”, các diễn viên không giấu được sự phấn khích bởi có cơ hội được quay phim cùng thần tượng. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/rj5VVa-DvXvNhQQzQrZ0G5te_kuUFDGFAVwZR4CZlnWXKQhiP7BObp_Jk0ZWzSD_mfl6pOQ6UZuGW1LjqiFly4EpTjiQgDti4yYpoO1OSgwV9x8uC7kxXOfRqvODPBBJ5hGTgd5CLLlY5iec_vOB77Y

Gặp Lại Chị Bầu cũng đánh dấu màn tái ngộ của nam chính Anh Tú với NSƯT Hữu Châu. Hai người từng đóng chung trong Cua Lại Vợ Bầu (2019), một bộ phim cũng do đạo diễn Nhất Trung chỉ đạo thực hiện có doanh thu 192 tỷ. Ở lần hợp tác này, nghệ sĩ gạo cội đã dành nhiều lời có cánh cho sự tiến bộ của Anh Tú: “Đã 5 năm rồi, hai chú cháu mới có cơ hội làm việc với nhau. Một điểm khác là đài từ của Anh Tú rõ ràng, có nội lực và giàu tình cảm hơn ngày xưa. Tôi có thể thấy được sự sống trong những câu thoại của cậu ấy”.

https://lh7-us.googleusercontent.com/DODJewHkU5gILrZy9H2knfVBvBtuHn2CsYIAzj_8U8LMgKr087sF9JcuoUJfeiRn_pD_1N9o2bwbWyZsNFmmRJSvwr6NgtnGyg5atuQTuhzmtwFcUc3g4HbyT7lcBksSoWVTo6gjBk1lDsE-vDlQ5Po

Tham gia trong một bộ phim chủ đề thanh xuân và gia đình, các diễn viên gạo cội đều cảm thấy vui vẻ và hào hứng. NSƯT Công Ninh ví bộ phim giống một niềm vui đầu năm cho cả ê-kíp cũng như khán giả tới rạp. Trong khi đó, diễn viên Trung Dân chia sẻ vai diễn nhỏ trong Gặp Lại Chị Bầu khiến ông cảm thấy như được hồi xuân, tràn trề năng lượng. “Khi xem những thước phim được trình chiếu trên màn ảnh lớn, quý vị sẽ cảm nhận được thành quả của tụi tôi. Cảm ơn khán giả rất nhiều!”, ông nói.

https://lh7-us.googleusercontent.com/5ARhaW8Z3wFnYpfiwRr7_i6OY5WDx7LASD17zHg-WIzcc0MlsN69cANeWFWA8CXl4hxV30VElqGakUb3DZp2Z4Ect87uPI2YsKEqztSEsVcVfAeAqrUdFq6YPWLrxPKYmR96Q0L2w850B22kr3GeCaM

Ngoài ra, dàn cameo như NSND  Hồng Vân, Đại Nghĩa, Khánh Huyền, Thuận Nguyễn, Nam Thư, Tú Hảo, Trung Ruồi, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo… cũng hứa hẹn sẽ xuất hiện với những nhân vật thú vị, có liên quan mật thiết đến bộ tứ ‘bất ổn’ trong xóm trọ nhà “bà Lê”. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/6SqF7a7RYeBJyZrS68CL2W-UVdFNLfT3vUFBAI_u7xRbb9FS-J1fMgY293GrZBlLMPPqaI3TQqtv2SuUYfJmkAsPcPf68jgLtU26sT_PvURcGzlaG08I4LDuNrqJfC8UDLf52fx64tL8cDj1fZST-zg

Gặp Lại Chị Bầu là tác phẩm hài tình cảm, gia đình của đạo diễn Nhất Trung, từng rất thành công với loạt phim đứng đầu phòng vé như Cua Lại Vợ Bầu, 49 Ngày… Phim xoay quanh Phúc, một thanh niên trẻ với đam mê diễn xuất nhưng trải qua cuộc sống muôn vàn khó khăn. Anh tình cờ lưu lạc đến xóm trọ của bà Lê, cùng những người bạn ở đây trải qua tuổi thanh xuân đáng nhớ nhất cuộc đời. Với một kịch bản khai thác đề tài những khát khao của tuổi thanh xuân được lồng ghép khéo léo những thông điệp về gia đình, bạn bè, bộ phim hứa hẹn đem tới cho khán giả những phút giây thư giãn để khởi động một năm mới đầy tích cực, vui vẻ bên cạnh những người mình yêu thương.

“GẶP LẠI CHỊ BẦU” khởi chiếu tại các rạp từ ngày 10.02.2024 (tức Mùng Một Tết nguyên đán Giáp Thìn). Suất chiếu đặc biệt từ 18h ngày 2.02 và cả ngày 3 & 4.02.2024.