23 Tháng Bảy, 2024
Cùng tham gia Kỳ Nghỉ Nhớ Đời tại Philippines với anh cảnh sát đến từ xứ sở Kim Chi

Cùng tham gia Kỳ Nghỉ Nhớ Đời tại Philippines với anh cảnh sát đến từ xứ sở Kim Chi

Kỳ Nghỉ Nhớ Đời (tựa tiếng Anh: Golden Holiday) là bộ phim về chuyến du lịch định mệnh của một cảnh sát Hàn Quốc đến Philippines và hành trình phiêu lưu đầy gay cấn mà anh đã trải nghiệm tại đây. Lần đầu tiên, cảnh sát “làng” Hong Byung-soo (Kwak Do-won) thuộc sở cảnh sát Daecheon có cơ hội được đi du lịch nước ngoài và anh đã rất mong chờ đây sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Tuy nhiên “tuyệt vời” hay không thì chưa biết, nhưng chắc chắn kỳ nghỉ này vô cùng “nhớ đời” đối với Hong Byung-soo khi một loạt tình huống đen đủi xảy ra với anh. Từ bị trộm mất valy, điện thoại, không còn giấy tờ và tiền bạc tùy thân đến vô tình bị cuốn vào một âm mưu hiểm ác. Anh cảnh sát Hàn Quốc sẽ giải quyết những tình cảnh trớ trêu này ra sao? Liệu anh có thể thoát khỏi những hiềm nghi và ngăn chặn những hành vi phạm tội tại xứ người? Anh sẽ an toàn trở về Hàn Quốc như một anh hùng hay mắc kẹt tại Philippines trong vòng xoáy tội ác đầy nguy hiểm? 

The-Golden-Holiday-Press-Still-1

Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Kim Bong-han, với sự tham gia diễn xuất của dàn sao được yêu thích gồm Kwak Do-won, Kim Dae-myung, Kim Sang-ho và Kim Hee-won. Sở hữu bối cảnh quy mô tại Hàn Quốc và Philippines cùng kỹ xảo điện ảnh ấn tượng và mạch phim gay cấn hấp dẫn, Kỳ Nghỉ Nhớ Đời chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ đam mê phim hài, hành động.

The-Golden-Holiday-Press-Still-12

Phim đang đứng số 2 tại phòng vé Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái về chuyến du hí độc nhất vô nhị tới cho khán giả. Kỳ Nghỉ Nhớ Đời sẽ đáp xuống Việt Nam từ ngày 30.10.2020 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.