23 Tháng Bảy, 2024
“Chuyện Xóm Tui”: Thu Trang đóng vai ăn cắp vặt, Tiến Luật gây thích thú vì quá ngầu

“Chuyện Xóm Tui”: Thu Trang đóng vai ăn cắp vặt, Tiến Luật gây thích thú vì quá ngầu

Tập 1 của webdrama “Chuyện Xóm Tui” do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật sản xuất vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết hấp dẫn. “Chuyện Xóm Tui” là câu chuyện về Xóm Lom Com – xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội.

Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệm, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội, khi 1 người ở Xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách.

batch-NQP0911

Tập 1 của bộ phim mở đầu với tình tiết Mạnh (Tiến Luật) – một nhân vật có quá khứ bí ẩn chuyên đến Xóm Lom Com thuê phòng trọ. Mạnh ở trọ nhà ông Tám Bầu Show – 1 bầu show hết thời, làm nghề lái xe ôm với thu nhập ít ỏi. Ngay khi vừa mới xách ba lô đến xóm trọ, Mạnh đã chạm mặt Nhót (Thu Trang) và bị hiểu nhầm rằng là kẻ biến thái chuyên sờ ngực phụ nữ. Chỉ vì 1 cú va vào nhau trong lúc bất cẩn, Mạnh đã lỡ đặt tay lên ngực Nhót. Nào ngờ, Nhót la hét ầm ĩ rồi kéo cả xóm trọ đến “xử đẹp” Mạnh. Đúng lúc này, ông Tám xuất hiện kịp lúc và giải vây cho anh chàng này.

batch-LTA04987

Trong những ngày mới đến xóm trọ, Mạnh cảm thấy mọi thứ xung quanh mình thật rối rắm. Anh phải chứng kiến những cảnh ăn cắp vặt làm nên thương hiệu của cô Nhót, những màn lừa đảo cờ bạc đến từ nhóm thanh niên thất nghiệp suốt ngày đi long nhong (FAPtv đóng) hay tranh cãi đến náo loạn xóm làng từ Tuyết (Lê Giang) – ông Tám Bầu Show (NSƯT Việt Anh).

Đến 1 buổi tối nọ, khi Mạnh mới đi làm bốc vác, giao hàng về, anh đã chứng kiến cảnh bà Bảy bán vé số (NSND Ngọc Giàu) bị đám cho vay nặng lãi đến đòi nợ. Thấy bà Bảy bị ức hiếp, cả xóm trọ nghèo đã lao vào ứng cứu nhưng do đám cho vay nặng lãi này dùng dao để đe dọa nên cả xóm trọ không dám làm liều. Chứng kiến cảnh tượng đó, Mạnh mới ra tay tiếp ứng, nhờ có “võ nghệ cao cường”, Mạnh nhanh chóng hạ gục đám cho vay nặng lãi.

batch-LTA03362

Bà Bảy là người có hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Bà sống trong ngôi nhà lá lụp xụp, hằng ngày đi bán vé số kiếm tiền. Trong lúc túng thiếu, bà đi vay nặng lãi 2 triệu đồng. Trong lúc chuẩn bị trả lại số tiền đã vay, bà Bảy đã bị đám côn đồ cướp mất vé số và toàn bộ số tiền đang có. Bằng diễn xuất gây xúc động lòng người, các nhân vật trong “Chuyện Xóm Tui” đã đưa khán giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc, vừa cười vì trận giải cứu bà Bảy vô cùng hỗn loạn, khán giả đã bật khóc khi biết đến hoàn cảnh đáng thương của nhân vật này. 

batch-LTA03425

Bên cạnh đó, “Chuyện Xóm Tui” cũng được hoan nghênh bởi những màn tung hứng cực duyên dáng từ nàng Nhót – Thu Trang. Đóng vai cô nàng quá lứa lỡ thì chuyên ăn cắp vặt rồi mang lên Facebook bán kiếm tiền, Nhót gây cười bởi hàng loạt hành động lật mặt như bánh tráng vô cùng hài hước. Sau vai diễn nàng thơ Thu Quỳnh ở “Tiệc Trăng Máu”, Thu Trang lại tiếp tục có thêm vai diễn vô duyên nhưng có duyên đến lạ kỳ ở “Chuyện XómTui”.

batch-LTA03502

Những tập tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh YouTube chính thức từ Thu Trang.