23 Tháng Bảy, 2024
“Chuyện xóm tui” quy tụ dàn sao khủng: Thu Trang, Tiến Luật, Lê Giang, Ngọc Giàu đều góp mặt

“Chuyện xóm tui” quy tụ dàn sao khủng: Thu Trang, Tiến Luật, Lê Giang, Ngọc Giàu đều góp mặt

Sau webdrama “Bộ tứ oan gia”, cặp đôi Nhà sản xuất – Diễn viên Thu Trang và Tiến Luật tiếp tục mạnh tay sản xuất “Chuyện xóm tui”. Đây là webdrama hài hước, xoay quanh những câu chuyện dở khóc dở cười của xóm nghèo, nơi mà hàng tá câu chuyện đời thường được Thu Trang – Tiến Luật kể bằng ngôn ngữ bình dị và chân chất. 

“Chuyện xóm tui” do đạo diễn Trung Lùn phụ trách, ngoài Thu Trang – Tiến Luật, webdrama này còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Việt Anh, Lê Giang, FAPtv Thông qua cách kể chuyện hài hước và dí dỏm, các nghệ sĩ lần lượt đưa khán giả đến với loạt tình tiết cười ra nước mắt.

batch-LTA03477

Mở đầu trailer, nhân vật của Tiến Luật có cuộc nói chuyện với NSƯT Việt Anh. Dường như Tiến Luật là người mới chuyển đến xóm trọ nghèo và chưa có kinh nghiệm ứng phó với những người hàng xóm tinh ranh. Dù đã được nhắn nhủ: “Cái xóm này nó vậy đó con, đủ mọi thành phần” nhưng Tiến Luật vẫn rơi vào tình huống tình ngay lý gian khi bị Thu Trang trách mắng là sàm sỡ.

batch-LTA03381

Chẳng hiểu vì lý do gì mà nhân vật của Tiến Luật lại đặt tay lên ngực Thu Trang. Ngay lập tức, Thu Trang hô hoán rằng mình bị Tiến Luật sàm sỡ khiến cả xóm nghèo náo loạn. Tiếp đến, FAPtv – Lê Giang – Ngọc Giàu xuất hiện rồi tạo nên cảnh tượng huyên náo vô cùng buồn cười. Trong khi đó, Thu Trang cứ đứng 1 góc rồi la hét ỏm tỏi. Phân cảnh sàm sỡ này hứa hẹn sẽ tạo nên những tràng cười ngặt nghẽo cho khán giả khi bộ phim chính thức lên sóng.

batch-LTA02305

Ở 1 cảnh quay khác, Lê Giang lại có trận cãi nhau tưng bừng với NSƯT Việt Anh. Thậm chí, Lê Giang còn dùng cả thau nước tạt vào người Việt Anh. Thái độ hùng hổ khi gây lộn của Lê Giang làm người xem không khỏi thắc mắc vì sao Lê Giang lại nổi trận lôi đình đến thế.

batch-LTA02535

Đáng chú ý hơn cả, ở cuối trailer, nhân vật Bà Bảy của NSND Ngọc Giàu lại ngất xỉu, sau đó những nhân vật còn lại đều bật khóc nức nở rồi tìm cách kiếm tiền để giúp Bà Bảy chữa bệnh. Trong các nghèo khó của xóm trọ vẫn còn tình người ấm áp, những giọt nước mắt và nụ cười của các nhân vật khiến người xem cũng chìm trong dòng cảm xúc đặc biệt mà trailer bộ phim tạo ra.

batch-LTA03749

Chia sẻ về dự án mới, Thu Trang cho biết: “Chuyện xóm tui là dự án mang đến cho Thu Trang – Tiến Luật nhiều cảm xúc đặc biệt. Điều đầu tiên là 2 vợ chồng được làm việc cùng các anh chị em thân quen trong giới giải trí, tiếp đến là nội dung phim sẽ ẩn chứa nhiều tình tiết ý nghĩa, mang đến nước mắt lẫn tiếng cười cho khán giả. Trang hy vọng bộ phim Chuyện xóm tui sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người”./.