Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

As an evil force threatens the kingdom of Kumandra, it is up to warrior Raya to leave her Heart Lands home and track down the legendary last dragon to help stop the villainous Druun. © 2020 Disney. All Rights Reserved.

Chìm đắm trong vùng đất Kumandra đầy sắc màu và chuyến phiêu lưu hấp dẫn của Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng

Walt Disney Animation Studios vừa tiếp tục tung ra trailer tiếp theo cho bom tấn hoạt hình Raya and the Last Dragon (Tựa Việt: Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng). Khác với trailer đầu tiên, khán giả lần này được chiêm ngưỡng kỹ hơn vùng đất Kumandra thần bí với đủ các địa hình và văn hóa khác nhau được lấy cảm hứng từ nhiều quốc gia Đông Nam Á. Đồng thời, nàng rồng thần Sisu cũng xuất hiện và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Raya-Poster-Chinh-Thuc

Poster phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng

Kumandra là vùng đất giả tưởng nơi rồng và con người từng sống hòa bình trong hàng trăm năm trước khi bị một thế lực tà ác tàn phá. Sau khi loài rồng hy sinh tính mạng để cứu nhân loại, vùng đất cũng bị chia cắt thành năm vương quốc khác nhau. Để giải cứu thế giới, Raya (Kelly Marie Trần) buộc phải đi qua tất cả các vương quốc để tìm kiếm rồng thần cuối cùng trong truyền thuyết.

In-the-dangerous-floating-market-of-Talon-Dang-Hu-offers-safety-to-a-curious-Sisu-Featuring-Awkwafin

Qua đoạn trailer vừa ra mắt, người xem đã được chiêm ngưỡng phần nào nét hùng vĩ và hoành tráng của Kumandra – một vùng đất trải dài qua đủ mọi địa hình khác nhau từ thảo nguyên xanh bát ngát để núi non hiểm trở hay sa mạc khô cằn. Không chỉ địa hình, từng vương quốc khác nhau đều có một kiểu kiến trúc, trang phục và nét văn hóa riêng biệt.

Theo nhà sản xuất Osnat Shurer, việc xây dựng Kumandra kì công không khác gì thực hiện năm bộ phim khác nhau vậy. Được lấy cảm hứng từ Đông Nam Á, các nhà làm phim Disney đã chia thành những nhóm nghiên cứu đến Lào, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam để có cái nhìn chuẩn xác nhất về văn hóa, ẩm thực và phong tục tập quán của người dân.

The-people-of-Spine-in-Kumandra-are-fierce-warriors-who-thrive-in-the-snowy-mountains-of-the-kingdom

Sự đầu tư của Disney hứa hẹn sẽ biến cuộc phiêu lưu hấp dẫn của Raya như một chuyến du lịch đầy màu sắc và thú vị. Ngoài ra, đoạn trailer lần này cũng giới thiệu rõ nét hơn “Rồng Thần huyền thoại” Sisu (Awkwafina). Mang tiếng là vị cứu tinh của nhân loại, cô nàng không khác gì… học sinh đứng bét lớp và được điểm cao nhờ ghép nhóm chung với đứa giỏi.

Từ đây, Sisu tạo ra vô số tình huống “trời ơi đất hỡi” khiến cuộc chiến với các thế lực tà ác và đoàn kết người dân Kumandra càng thêm phần khó khăn hơn gấp bội. Sở hữu tính cách lầy lội cùng chất giọng hài hước của Awkwafina, Sisu chính xác là một “cây hài” mang đến nhiều tràng cười thú vị và bài học ý nghĩa cho khán giả.

RAYA-AND-THE-LAST-DRAGON-As-an-evil-force-threatens-the-kingdom-of-Kumandra-it-is-up-to-warrior-Raya

Cùng với dàn nhân vật siêu đáng yêu và nội dung lôi cuốn, Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng còn giới thiệu một nàng công chúa Disney thế hệ mới, đại diện cho các quốc gia ở Đông Nam Á. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến một thông điệp ý nghĩa và đúng thời điểm khi nhấn mạnh sự đoàn kết, tin tưởng trong thời khắc khó khăn như hiện tại.

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng dự kiến khởi chiếu ngày 05.03 trên toàn quốc.