Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

Chi Pu vinh dự trở thành Sứ giả hành động cùng UNICEF Việt Nam

Người hâm mộ nữ nghệ sĩ không khỏi tự hào khi thần tượng liên tiếp có những hoạt động rất sôi nổi sau hành trình “Đạp Gió 2023”.

Mới đây, Chi Pu đã xác nhận trở thành Sứ giả hành động cùng đồng hành với UNICEF Việt Nam. Thông qua bức thư gửi đến Chi Pu, tổ chức này bày tỏ mong muốn nữ nghệ sĩ sẽ cùng lan tỏa chiến dịch vì quyền lợi của trẻ em Việt Nam. 

Trên fanpage chính thức của mình, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ cảm xúc khi nhận được lời mời: “Chi Pu vui mừng khi trở thành Sứ giả hành động cùng UNICEF Việt Nam – Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc trong chiến dịch nâng cao nhận thức và kêu gọi cộng đồng hành động để cải thiện quyền trẻ em ở Việt Nam. Hy vọng mọi người sẽ đồng hành cùng Chi lan toả chiến dịch hết sức ý nghĩa này, chung tay kiến tạo tương lai tươi sáng hơn cho mọi trẻ em”.

Từ trước đến nay, bên cạnh việc chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, Chi Pu còn được biết đến là một nghệ sĩ rất tích cực làm thiện nguyện. Trong đợt dịch Covid-19, Chi Pu đã quyên góp 1 tỷ đồng để nhập máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại bệnh viện Việt – Đức (Hà Nội), cùng 5.000 bộ đồ bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước. 

Bên cạnh đó, Chi Pu và ekip còn trao 700 phần quà Trung thu đến người dân tại Phú Yên, phát quà từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn và tặng tượng Phật cho chùa An Sơn, hay đến một số điểm trường của tỉnh Lào Cai để tặng hàng nghìn chiếc áo ấm, chăn ga gối nệm cùng một số tivi, máy giặt, máy nước nóng lạnh và nhiều suất học bổng “Cùng em đến lớp” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn…