Chi Pu hóa chị Hằng mang niềm vui Trung thu đến với những mảnh đời còn khó khăn

Chi Pu hóa chị Hằng mang niềm vui Trung thu đến với những mảnh đời còn khó khăn

Mùa Trung Thu năm nay, Chi Pu muốn mang đến một Tết đoàn viên ý nghĩa dành cho những mảnh đời còn khó khăn. Chính vì vậy, trong tuần qua, chủ nhân hit Mơ Anh đã cùng với ekip đến chùa An Sơn tọa lạc tại thôn Thạch Bàn, xã Hòa Phú, tỉnh Phú Yên, cùng nhau làm nên một đêm Trung thu đặc biệt, mang đến những giây phút vui vẻ nhất cho bà con và các em nhỏ ở đây. Được biết đây là một nơi khá xa so với nội thành tỉnh Phú Yên, nhưng điều này không thể ‘làm khó’ được Chi Pu.

IMG-6083

Khi biết Chi Pu sẽ tổ chức chương trình Trung Thu, bà con tại chùa An Sơn đã rất nôn nao mong chờ. Nhiều em nhỏ đứng xếp hàng trước cổng từ sớm và hát thật to chào đón sự xuất hiện của nữ ca sĩ. Trong khuôn khổ chương trình được tổ chức, Chi Pu hóa thân thành chị Hằng Nga xinh đẹp, cùng các em nhỏ xem múa lân, chơi trò chơi và giao lưu.

IMG-6077

Nữ ca sĩ cũng đã chuẩn bị 700 phần quà gửi tặng cho mọi người trong chùa An Sơn. Cô dành lời hỏi thăm sức khoẻ, trò chuyện cùng tất cả mọi người. Đêm Trung Thu khép lại khi những nụ cười vẫn đọng lại mãi trên môi. Tin rằng, không chỉ với những em nhỏ và bà con tại đây, mà cả với bản thân Chi Pu, đây cũng là dịp Trung Thu với nhiều kỷ niệm khó quên. 

IMG-0031

Những chuyến đi ý nghĩa vẫn chưa dừng lại. Trước đó, Chi Pu cũng đã ghé thăm Bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh để thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhân nơi đây. Diện trang phục áo phông, quần thun giản dị, nữ ca sĩ vui vẻ trò chuyện và còn cùng các em nhỏ ca hát. Khi được một bé gái hát tặng bài Anh Ơi Ở Lại, Chi Pu không khỏi xúc động. Nữ ca sĩ tự hào chia sẻ đây chính là bản cover Anh Ơi Ở Lại hay nhất, tuyệt vời nhất mình từng được nghe. 

IMG-0028

Khép lại cuộc hành trình, Chi Pu chia sẻ trên trang cá nhân: ‘Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống’. Nữ ca sĩ hy vọng những hành động của mình sẽ có thể mang đến thông điệp ý nghĩa, góp một phần nào đó trong việc lan tỏa những chiến dịch thiện nguyện vì cộng đồng.

IMG-0034

 

Ở vai trò ca sĩ, diễn viên, Chi Pu luôn được công nhận bởi những đóng góp của bản thân mình qua từng sản phẩm nghệ thuật. Và bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên ‘nhiệm vụ’ của một người nổi tiếng: mang đến những giá trị tinh thần tốt đẹp, tận dụng sức ảnh hưởng để thúc đẩy những hành động ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội. Được biết, vào tháng 3/2020, Chi Pu đã ủng hộ 1 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế, góp phần cùng nhà nước phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19.