23 Tháng Bảy, 2024
Cát Tường “cấu kết” trai đẹp để lừa đảo Nam Thư trong ‘Nhà trọ có quá trời phòng 2’

Cát Tường “cấu kết” trai đẹp để lừa đảo Nam Thư trong ‘Nhà trọ có quá trời phòng 2’

Mới đây, Nam Thư chính thức tung tập 4 của dự án web-drama ‘Nhà trọ có quá trời phòng 2’. Đây là tập phim quan trọng khi hé lộ nhiều tình tiết gây cấn liên quan đến mối quan hệ của các nhân vật trong khu nhà trọ. Bên cạnh đó, tập 4 cũng mang đến nhiều tình huống hài hước, “cười ra nước mắt” bởi sự diễn xuất của Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm.

Ở tập phát sóng trước, sự xuất hiện của bà Huệ (Lê Giang) và Quân Hotboy (Bảo Anh) trong khu nhà trọ khiến nhiều người tò mò. Nếu như Quân Hotboy liên tục thể hiện tình cảm dành cho Thơ Hột Lệ, thậm chí tạo điều kiện cho cô hùng hạp làm ăn thì bà Huệ lại dành sự quan tâm cho con kế Bin (Võ Đăng Khoa). Ở tập phát sóng này, mọi sự thật đã được hé lộ khi bà Huệ “lộ diện” là một bà mẹ kế độc ác, lên kế hoạch để Bin bán khu đất dưới quê. Trước tình huống này, Thơ Hột Lệ đã hết sức tức giận, thậm chí là lên tiếng răn đe và thẳng tay tát bà Huệ để bảo vệ Bin.

NTCQTP-2-4

Cũng trong tập phim này, những sự thật về chàng Quân Hot Boy cũng được tiết lộ. Từng có câu chuyện tình xúc động thời học trò với Thơ Hột Lệ, những tưởng sau nhiều năm đi du học trở về, anh sẽ cùng bà chủ phòng trọ nên duyên. Tuy nhiên, đó chỉ là một kế hoạch của anh và Linda (Cát Tường) với mục đích dụ Thơ Hột Lệ bán nhà trọ của mình. Khi sự thật vỡ lẽ, Nam Thư đã có những phân đoạn ấn tượng khi thể hiện sự day dứt tức giận nhưng trong đó cũng là sự đau đớn của một người con gái khi đặt hết tình cảm cho một người đang lừa dối mình. Đây được xem là những phân cảnh ấn tượng, thu hút khán giả trong ‘Nhà trọ có quá trời phòng 2’.

Chia sẻ về hậu trường ghi hình tập 4, Nam Thư bày tỏ niềm hạnh phúc khi hai người chị thân thiết là Lê Giang, Cát Tường nhận lời tham gia dự án của mình. Với cô đó là một sự trân trọng. Nói về phân cảnh tát đàn chị, ‘kiều nữ làng hài’ tiết lộ đó là một “bài toán nan giải” đối với cô. “Thực sự đã điên thì phải diễn cho tới nhưng bản thân tôi tất nhiên cũng không tránh khỏi những e dè dành cho người chị lớn trong nghề. Tuy nhiên, được sự động viên của chị Lê Giang, tôi mới tự tin hơn và tát thật hơn. Qua lần làm việc này bản thân tôi thêm khâm phục tinh thần hết mình cho vai diễn của đàn chị”, cô nói.

NTCQTP-2-18

Có thể thấy, tập 4 ‘Nhà trọ có quá trời phòng 2’ đã phần nào cho thấy được sự đầu tư, tâm huyết của Nam Thư cũng như toàn bộ ê-kíp. Không chỉ đơn thuần là mang lại tiếng cười cho người xem, nữ diễn viên đã khéo léo lồng ghép một cách nhẹ nhàng những vấn nạn lừa gạt của xã hội, đồng thời nêu cao giá trị của tình người trong phim. Trong web-drama, câu chuyện Thơ Hột Lệ bị lừa gạt được xem là màn cảnh báo đến mọi người trước những chiêu trò của kẻ xấu hiện nay. “Với chúng tôi, làm một sản phẩm cười đơn thuần không khó, nhưng để làm một sản phẩm hài có thông điệp, giá trị thì khó gấp 10 lần, đòi hỏi ê-kíp phải bàn bạc, thậm chí là tranh cãi để đi đến sự hoàn thiện”, Nam Thư cho biết.

NTCQTP-2-38

Nam Thư chia sẻ việc phân bổ yếu tố nhân văn trong một tác phẩm sẽ phần nào làm giảm đi yếu tố hài hước. Tuy nhiên, với nữ diễn viên, một sản phẩm hài thực sự có giá trị là khi có được những bài học đắt giá đằng sau tiếng cười. Vì vậy cô không ngại làm. “Nếu bày lên trên một bàn ăn chỉ toàn đồ chiên tức mọi người sẽ mau ngán. Vì vậy, đòi hỏi phải có món luộc, hấp, xào… Trong nghệ thuật, nếu chỉ để mọi người cười từ đầu đến cuối và khi xem xong mà không đọng lại được gì thì cũng thất bại. Vậy nên bản thân tôi đã phản bàn bạc nhiều, thậm chí là lược bỏ một số yếu tố hài hước để đảm bảo sự cân bằng cho người xem”, cô nói.

NTCQTP-2-53

Đồng thời, không thể phủ nhận rằng tập 4 đã cho thấy một khía cạnh khác trong khả năng diễn xuất của Nam Thư. Nếu như trước đây, ‘kiều nữ làng hài’ vốn được giao cho những vai diễn vui nhộn, hài hước thì ở tập 4 Nhà trọ có quá trời phòng, cô nhiều lần phải diễn cảnh bi khi lên tiếng cãi nhau với Lê Giang để bảo vệ Võ Đăng Khoa hay khi phát hiện tình nhân ngoại tình. Với Nam Thư, cô không hề gặp khó khăn khi thực hiện và bản thân người đẹp muốn khán giả nhìn thấy mình đa dạng hơn trong diễn xuất.