BTS hứa hẹn “oanh tạc” phòng vé với bộ phim thứ tư “Break the Silence: The Movie”

BTS hứa hẹn “oanh tạc” phòng vé với bộ phim thứ tư “Break the Silence: The Movie”

Boygroup nhà Big Hit đã chính thức hé lộ poster của bộ phim tài liệu “Break the Silence: The Movie” đến với người hâm mộ.

Sáng 7/8, Big Hit Entertainment – công ty chủ quản của BTS bất ngờ thông báo về lịch trình phát hành bộ phim thứ tư có tên “Break the Silence: The Movie” tại các rạp phim trong tháng 9, với các suất chiếu giới hạn bắt đầu từ ngày 10/9. Poster phim cũng được tung ra với hình ảnh 7 chàng trai đang vẫy chào fan trên sân khấu, tiếp tục sử dụng tông màu hồng – tím quen thuộc.

break-the-silence

Poster Break the Silence: The Movie

Break the Silence: The Movie” hứa hẹn sẽ là “cuốn nhật ký” bằng hình ảnh đầy chân thực, sống động và ngập tràn cảm xúc của nhóm nhạc hàng đầu thế giới, được ghi lại từ chuỗi concert cháy vé “Love Yourself: Speak Yourself” của BTS trong năm 2019. “Love Yourself: Speak Yourself” đã đi qua nhiều thành phố lớn tại Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu và châu Á. Đây cũng là tour sân vận động (stadium tour) đầu tiên của nhóm – minh chứng cho thấy tầm ảnh hưởng toàn cầu của boyband này. Theo Big Hit, thông qua những khoảnh khắc đằng sau hậu trường của 7 chàng trai, công chúng sẽ có cái nhìn sâu sắc, cảm nhận rõ hơn về từng nét tính cách, suy nghĩ riêng biệt của mỗi thành viên, đồng thời được nghe những câu chuyện chưa từng được BTS chia sẻ trước đây.

BTS

Break the Silence: The Movie” tiếp nối bộ phim thứ ba đã phát hành vào tháng 8/2019 của BTS – “Bring the Soul: The Movie”. Tác phẩm này đã cán mốc 24,3 triệu USD doanh thu phòng vé toàn cầu (theo nhà phát hành Trafalgar Releasing). 

 Trước đó, BTS từng ra mắt thành công 3 bộ phim tài liệu “Burn the Stage: The Movie” vào năm 2018, “Love Yourself in Seoul” và “Bring the Soul: The Movie” cùng năm 2019. Bộ phim tài liệu thứ tư “Break the Silence: The Movie” sẽ mở vé đặt trước từ ngày 13/8 (thời điểm ở mỗi khu vực có thể khác nhau). Tại Việt Nam, Galaxy Studio sẽ là nhà phát hành bộ phim này. Một lần nữa, cộng đồng V-Army sẽ được gặp gỡ 7 chàng trai mình yêu mên trên màn ảnh rộng, nghe những câu chuyện chưa từng được bộc bạch, để hiểu rõ hơn về thần tượng.

BTS-3

Ngoài ra, BTS sẽ có màn comeback đáng mong chờ với single tiếng Anh “Dynamite” vào ngày 21/8. Nhóm nhạc hàng đầu thế giới biểu diễn “siêu phẩm” này lần đầu tiên trên sân khấu lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020.

Break the Silence: The Movie dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 10.09.2020