Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

“Boy band” Cờ cá ngựa diện đồ nhóm, hội tụ rần rần tại sân khấu Giọng Ải Giọng Ai

“Boy band” Cờ cá ngựa hội tụ, quăng miếng liên tục khiến khán giả rần rần. Bên cạnh đó, ca khúc mới toanh được nhóm trình bày ngẫu hứng gây sự chú ý.

Tuần này, Giọng Ải Giọng Ai chào đón sự xuất hiện của nhóm Cờ cá ngựa – gồm Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương. Hội bạn thân showbiz này đang làm mưa làm gió trong làng giải trí Việt bởi độ hợp gu và chịu chơi. Với sự dẫn dắt của Trấn Thành, bộ tứ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những màn tấu hài vui nhộn và hòa ca ngẫu hứng. Bên cạnh đó, khách mời còn lại của chương trình chính là diễn viên trẻ tài năng – Otis.

NHOM-CO-CA-NGUA-3

Vừa xuất hiện trên sân khấu, hội Cờ cá ngựa đã khiến khán giả rần rần bởi màn trình diễn ca khúc mới toanh mang tên “Có không giữ, mất đừng tìm”. Từ giai điệu đến lời bài hát đều rất cuốn hút. Không những thể hiện xuất sắc bài hát, hội bạn thân đình đám còn gây ấn tượng bởi cách diện trang phục nhóm. Trường Giang, Đại Nghĩa chọc vui rằng chiếc áo Trấn Thành lựa chọn khiến anh giống “hổ báo trường mẫu giáo”, không khéo còn bị “xa lánh”. Mặc kệ lời trêu của đồng nghiệp, A Xìn vẫn tự tin rằng “đồng bọn của em kéo ra đông lắm, hứa hẹn là nguyên sở thú đó”.

BAN-BINH-LUAN-4

Không hổ danh là hội bạn “mặn mà” nhất nhì showbiz, sự hội tụ của bộ tứ khiến cả trường quay xôn xao. Đầu tiên, vừa bước ra cùng Otis, Quang Trung đã bị Đại Nghĩa gán cho “drama” xô Otis té “sấp mặt” để giành chỗ đứng đẹp. Giọng ca “Yêu nhau từ kiếp nào” giải thích rằng hành động đó là cách dìu đàn em. Để đáp trả lại, Otis tấm tắc khen Quang Trung đẹp trai. Bất ngờ với câu nói có cánh của Otis, ông xã Hari Won hét lớn “Gì vậy mạy, mới vô mà mày khen đàn ông rồi” khiến Quang Trung ngượng đỏ mặt. Trưởng nhóm Cờ cá ngựa còn thể hiện sự ganh tỵ ra mặt khi trách móc “Phải chi nó khen tui đẹp như Quang Trung cũng không nói, trong khi tui không thua một tí nào” khiến trường quay cười lăn.

ALI-HOANG-DUONG-OTIS

Ở diễn biến khác, đang PR cho bài hát mới thì Trúc Nhân tỏ ra không hài lòng với thái độ “gian xảo” của A Xìn. Trấn Thành liền phản dame “Anh làm sao gian xảo bằng mấy đứa kẻ chân mày đậm như em”. Không phải dạng vừa, giọng ca “Sáng mắt chưa” bật mí luôn đây là chân mày thêu chung chỗ với A Xìn. Cảm thấy thích thú, Trường Giang dùng nhan sắc của Otis để chiêu dụ Trúc Nhân về đội. Mê cái đẹp, Trúc Nhân tiến thẳng về phía Trường Giang bỏ bê hội bạn tạo tràng cười lớn.

BAN-BINH-LUAN-2

Kết thúc màn giao đãi, Trúc Nhân – Otis về đội Trường Giang và Quang Trung – Ali Hoàng Dương về đội Trấn Thành. Với sự góp mặt của dàn khách mời “lầy lội”, tập 9 Giọng Ải Giọng Ai hứa hẹn sẽ ngập tràn “miếng hài” vui nhộn.

BAN-BINH-LUAN-1

Đón xem tập 9 Giọng Ải Giọng Ai, được phát sóng vào lúc 19 giờ, chủ nhật ngày 23/8/2020 trên kênh HTV7.