23 Tháng Bảy, 2024
“Bộ tứ oan gia”: Sau bao đồn đoán, Thu Trang cũng chụp ảnh mang bầu

“Bộ tứ oan gia”: Sau bao đồn đoán, Thu Trang cũng chụp ảnh mang bầu

Vì 1 số lý do khách quan, ekip sản xuất webdrama “Bộ tứ oan gia” quyết định dời lịch phát sóng bộ phim hài – tâm lý này. Thay vì ra mắt vào tối 14/8/2020 trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang như dự định trước đó, lần này ekip sản xuất “Bộ tứ oan gia” quyết định dời lịch phát, ngày chính thức quay trở lại sẽ được công bố sau.

https://www.youtube.com/watch?v=6IrlFAXmYHU&authuser=0

“Bộ tứ oan gia” là câu chuyện thú vị, hài hước về các nhân vật do Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Lập, Võ Cảnh đảm nhận. Trong phim, Thu Trang đóng vai mẹ đơn thân Thanh Hà, có con gái là bé Châm (bé Kim Thư). Chẳng biết vì lý do gì mà Thanh Hà lại quyết định ở một mình nuôi con. Đồng hành cùng Thanh Hà còn có cậu em trai lắm chiêu là luật sư Tiến Tùng.

batch-LTA09135

Trong loạt ảnh mới vừa được tung ra, nhân vật Thanh Hà của Thu Trang gây bất ngờ khi để lộ bụng bầu to vượt mặt. Thanh Hà mặc bầm bầu, đứng trong 1 căn phòng sang trọng rồi bật khóc nức nở. Bất ngờ hơn, nhân vật này còn nói chuyện với 1 người đàn ông bí ẩn. Điều gì đã xảy ra khiến Thanh Hà rơi nước mắt?

Trong 3 năm trở lại đây, Thu Trang tập trung phát triển ở mảng phim ảnh và ít khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Nữ diễn viên – Nhà sản xuất cho biết chị muốn tập trung vào địa phận diễn xuất nhằm mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng.

batch-LTA07243

 

Về phần Tiến Luật, ngoài việc đóng phim, nam diễn viên còn có bước tiến thuận lợi trong việc kinh doanh. Ông xã của Thu Trang đang ngày một khẳng định vị thế của người trụ cột gia đình, đó là trở thành điểm tựa vững chắc cho bà xã trong bất cứ dự án nghệ thuật nào. 

batch-LTA07271

Cũng chính vì quá tập trung cho công việc nên vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật vẫn còn để ngỏ chuyện sinh thêm em bé. Đã rất nhiều lần khán giả lẫn giới truyền thông đặt câu hỏi với Thu Trang – Tiến Luật về chuyện sớm sinh thêm bé thứ hai. Mỗi lần được hỏi, Thu Trang đều cười vui vẻ cho biết: “Con cái là duyên, cả Trang lẫn anh Luật đều rất muốn cho Andy có thêm em nhưng bây giờ vợ chồng vẫn còn mê làm việc quá. Khi nào có tin vui, Trang nhất định thông báo cho mọi người biết. Vợ chồng chúng tôi không quan trọng việc con trai hay con gái vì con nào cũng là con của mình. Tuy nhiên, tôi cũng có 1 chút suy nghĩ là giờ đã có con trai rồi thì mình sinh thêm con gái chắc sẽ rất vui”.

batch-LTA07283

Nói về việc đóng mặc áo bầu trên phim, Thu Trang chia sẻ đó là trải nghiệm thú vị. Vì là diễn viên nên Thu Trang có thể hóa thân thành bất cứ nhân vật nào, mặc bất cứ trang phục nào, miễn là nó phù hợp với nhân vật của mình. Ngôi sao của “Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội” cũng cho biết việc đóng giả phụ nữ có thai trong “Bộ tứ oan gia” không gây bất cứ khó khăn nào cho chị, bởi vì ngoài đời thực, Thu Trang đã 1 lần làm mẹ, thế nên chị luôn có cảm xúc đặc biệt với những nhân vật có con nhỏ trong các bộ phim mà mình đã đóng./.