Bộ đôi mới đáng chú ý của Nhạc Việt: Myra Trần x Binz

Bộ đôi mới đáng chú ý của Nhạc Việt: Myra Trần x Binz

Không hề thông báo trước, Myra Trần vừa cho lên sóng hình ảnh mới và âm nhạc rất mới của cô. Tín hiệu cho ngày trở lại gần kề. Teaser 33 giây Môi Chạm Môi từ Myra Trần có gì khiến nhiều khán giả phải xuýt xoa và không ít kỳ vọng vào một sản phẩm âm nhạc hứa hẹn là một “cơn lốc xoáy” của nhạc Việt những ngày cuối năm?

Gây chú ý từ cái nhìn đầu tiên là hình ảnh ma mị dưới ánh trăng huyền bí. Chính chủ là Myra Trần – chắc chắn rồi. Cùng với đó là hình ảnh một chàng trai khuỵu gối kế bên. Nhiều khả năng đây là hình ảnh trích dẫn từ bài hát mới của nữ nghệ sĩ đa tài. Sự úp mở đến khó hiểu đủ để biết, Myra Trần đang… giấu một câu chuyện lớn phía sau. Và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sẽ là người cầm trịch cho MV tái xuất lần này. Ca khúc tựa đề – Môi Chạm Môi.

38 giây âm nhạc nhá hàng từ teaser khiến khán giả nức lòng. Rất nhiều bình luận tỏ ra bấn loạn trước giai điệu quá hấp dẫn được Myra Trần bỏ ngỏ trong một vài câu hát. Nữ ca sĩ đủ thông minh để sau teaser, khán giả có “hưng phấn tạm thời” với màn nhá hàng cùng hàng loạt lời bình đầy tích cực cho bài hát sẽ trình làng vào ngày 22/11 tới đây.

Giai điệu và tiết tấu của 33 giây cũng phần nào đoán được Myra Trần sẽ không chịu đứng một chỗ trong Môi Chạm Môi. Đặc biệt, rapper đình đám Binz sẽ có màn bắt tay kỳ vọng làm nên chuyện trong Môi Chạm Môi với Myra Trần. Có vẻ như “độ bảo chứng” cho sản phẩm này tiếp tục được nối dài?

Và nhiêu đó làm nên sự thú vị trong ngày trở lại 22/11 sắp tới đây của Myra Trần – kết hợp Binz trong Môi Chạm Môi. Cùng chờ xem.