Binz tung poster MV 021, khắc họa hành trình âm nhạc ấn tượng qua 10 năm

Binz tung poster MV 021, khắc họa hành trình âm nhạc ấn tượng qua 10 năm

Tối 2/10, Binz tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích khi tung poster chính thức, tiết lộ về sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau Bigcityboi.  

021-Official-Poster

Theo đó, poster cho thấy tạo hình của Binz trong sản phẩm mới với hình ảnh quyền lực, chiễm chệ trên chiếc ghế đỏ mang khí chất vương giả. Concept hồng được lựa chọn làm màu sắc chủ đề cho poster, được dự đoán sẽ tạo ra một MV ấn tượng, mang đúng tinh thần vương quyền của chủ nhân ca khúc Bigcityboi. Trước đó, hình ảnh Binz chụp cùng hàng loạt bộ quần áo tông hồng trong hậu trường được anh đăng tải trên Facebook cá nhân cũng là dữ kiện khiến khán giả chắc chắn hơn về hình ảnh “pink boy” đặc trưng của Binz.

021-Poster-2-02-10

Về phần âm nhạc, ekip Binz cho biết đây là sản phẩm tiếp theo mang dấu ấn kết hợp giữa Binz và Touliver – bộ đôi vàng của làng nhạc Việt. Với những gì Binz và Touliver đã khẳng định qua hàng loạt sản phẩm như They said, Krazy, Bigcityboi,… khán giả hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng âm nhạc đỉnh cao mà cặp đôi này mang lại với ca khúc 021. Đáng nói, một phần của bản demo ca khúc đã được Binz đăng tải và thu hút hơn 6 triệu lượt xem trên các nền tảng Facebook, YouTube, Tiktok…

Là một nghệ sĩ hoạt động vô cùng năng suất trong năm 2020, không quá bất ngờ khi Binz trở thành cái tên phủ sóng mọi phương tiện truyền thông. Chính vì vậy, mọi hoạt động của nam rapper đều nhận được sự ủng hộ hết mình từ khán giả và giới chuyên môn. Theo chia sẻ từ Binz, ca khúc 021 là một cuốn phim tua chậm về hành trình trưởng thành của anh trong âm nhạc. Những trải nghiệm từ cuộc sống đã giúp anh chiêm nghiệm được nhiều điều thú vị và đó là yếu tố hình thành nên một Binz thành công của hiện tại.

IMG-4512

Ít ai biết, trước khi chính thức lựa chọn âm nhạc làm mục tiêu duy nhất, Binz đã từng trải qua nhiều năm học tập, tìm tòi về hội hoạ, thiết kế. Quá trình vận động và chuyển đổi giữa 2 đam mê này cũng không phải là điều đơn giản. Binz tiết lộ hành trình 10 năm miệt mài trong phòng thu cũng sẽ được Binz khắc hoạ rõ nét trong sản phẩm lần này.

IMG-4514

Mới đây, tạp chí âm nhạc danh tiếng hàng đầu thế giới Billboard cũng đã có một bài viết phân tích và dành nhiều lời khen về quá trình theo đuổi đam mê âm nhạc của Binz. Quả thực, xuất phát khiêm tốn từ con số 0, trải qua những đêm dài mày mò trong phòng thu cùng các anh em SpaceSpeakers và dần dần chiếm tình cảm của khán giả đại chúng là cả quá trình mà Binz tự mình trải qua. Liệu chất liệu đó sẽ được Binz lột tả như thế nào qua MV 021, câu trả lời sẽ có vào 20h ngày 4/10 trên kênh YouTube Binz Da Poet.