Biên đạo Phạm Lịch lần đầu chia sẻ Khoảnh Khắc Cuộc Đời

Biên đạo Phạm Lịch lần đầu chia sẻ Khoảnh Khắc Cuộc Đời

Biên đạo, vũ công Phạm Lịch là một cái tên khá quen thuộc với khán giả. Cô là biên đạo đứng sau những màn vũ đạo của nhiều ngôi sao của showbiz Việt. Với niềm đam mê cháy bỏng được tỏa sáng trên sân khấu, Phạm Lịch đã mang đến Khoảnh Khắc Cuộc Đời những chia sẻ đầy cảm xúc về những thăng trầm trong nghệ thuật. Đặc biệt là sau 2 năm tạm rời xa showbiz, Phạm Lịch hứa hẹn sẽ trở lại bằng một hình ảnh đầy mới mẻ và ấn tượng. 

Nói về lý do thôi thúc quay trở lại với nghệ thuật, Phạm Lịch cho biết niềm đam mê vẫn luôn luôn tồn tại trong suốt 2 năm “ở ẩn”, tạm rời xa ánh đèn sân khấu. “Khi không được đứng trên sân khấu Phạm Lịch cảm thấy như mình thiếu một thứ gì đó rất khó diễn tả được và đó là lý do Phạm Lịch trở lại”, nữ biên đạo trải lòng. Khoảnh khắc trở lại này được xem là một bước ngoặt lớn và là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của nữ vũ công.

DSCF1846

Phạm Lịch nói thêm về quyết định trở lại ở năm 2020: “Khi mình mệt mỏi với điều gì trong cuộc sống và quyết định ngừng lại là biết chắc mình không thể làm tròn với tư cách là một người làm nghề, mình sẽ không thể làm tốt hơn được. Và hiện tại bản thân nhìn nhận mình đã làm đủ năng lượng rồi và sẵn sàng trở lại. Hơn nữa là còn nhiều lý do tác động đến để mình có một quyết định mạnh mẽ đó là trở lại trong năm 2020”.

Khi được hỏi về kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian sắp tới, Phạm Lịch nói: “Em chưa bao giờ tiết lộ kế hoạch của mình, mỗi khi được hỏi em thường hay né vì cơ bản là em luôn có một nỗi sợ vô hình nếu mình không làm được và làm không tới”. 

DSCF1805

Hiện tại công việc của Phạm Lịch chủ yếu là người làm phía sau sân khấu giúp người khác tỏa sáng nhưng Phạm Lịch cho biết đã đến lúc cô nàng bước ra tỏa sáng và thăng hoa trên sân khấu để mọi người có thể nhìn nhận cô là một nghệ sĩ đa năng. Sự trở lại của Phạm Lịch lần này được ví như sự trở lại trên nền của vinh quang cũ và mở ra cánh cửa mới cho con đường nghệ thuật sắp tới của nữ biên đạo. Phạm Lịch cho biết bài học mà cô rút ra được sau 2 năm đó là phải tôn trọng công việc mà mình đang làm. Cô kể, có lần bị một đàn chị ý kiến khi tập hát: “Nhảy thì lo nhảy đi hát hò cái gì”. Từ sau đó cô bị sa sút tinh thần và ảnh hưởng rất nhiều đến cách làm việc của mình. Sau cùng cô rút ra được rằng không chỉ cần có tình yêu và niềm đam mê mà còn phải biết tôn trọng nghề nghiệp của mình. 

Tham gia khá là nhiều cuộc thi giành về những giải thưởng nhất định nhưng sau tất cả cô nàng lại tự hoài nghi về chính bản thân mình: “Liệu mình đã thật sự làm tốt hay không?”. Nữ vũ công tự nhận mình đã từng ngủ quên trên chiến thắng. Hiện tại Phạm Lịch đã có những suy nghĩ tích cực hơn thay vì lo lắng, cô nàng muốn cống hiến hết mình để được mọi người nhớ đến. “Muốn được duy trì cuộc sống này, duy trì đam mê của mình và được mọi người biết đến nhiều hơn”, Phạm Lịch thổ lộ.

DSCF1833

Bản thân Phạm Lịch cảm thấy mình là một người rất chăm chỉ cô đã trải qua một khoảng thời gian ngược đãi bản thân nhưng giá trị nhận lại được là vô cùng lớn và được mọi người nhìn nhận nhiều hơn. Để có thể được nhận nhiều sự yêu mến từ phía khán giả đối với riêng Phạm Lịch điều đầu tiên là chăm chỉ điều thứ 2 là cần phải tôn trọng chính công việc của mình đang làm dù là khi nhận được nhận lời lẽ không tốt từ người khác.

DSCF1845

Bắt đầu lại từ con số 0, Phạm Lịch vui vì đã thực hiện được 1 phòng tập riêng và giảng dạy cho những học viên mới. Như những số phát sóng trước, bên cạnh nhân vật chính, chương trình còn mời đến những người đồng hành, người đã chứng kiến sự thay đổi của nhân vật khách mời. Xuất hiện trong buổi trò chuyện cùng với Phạm Lịch là chị Lê Tâm (chị dâu của Phạm Lịch). Chị Lê Tâm là người ủng hộ và chia sẻ trước những quyết định lớn trong cuộc đời của nữ biên đạo. 

Tiếp nối hành trình lan toả những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Tập 60 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời được sẽ phát sóng vào lúc 22h45 thứ Sáu ngày 24/07 trên kênh HTV9 là câu chuyện về khách mời Đỗ Ái Tử. 

DSCF1840

Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Trà xanh Không độ phát sóng vào lúc 22h45 hàng ngày trên kênh HTV9.