Bích Phương khóc thét vì tình yêu bị ngăn cấm, Negav lần đầu diễn xuất 

Bích Phương khóc thét vì tình yêu bị ngăn cấm, Negav lần đầu diễn xuất 

Hành trình tại Đà Lạt khép lại bằng hai vở kịch đầy thú vị đến từ các thành viên Hành Trình Rực Rỡ. Cũng trong tập này, Negav đã có những chia sẻ xúc động về anh cả Trường Giang.

Cũng trong tuần này, các thành viên có dịp thử sức với diễn xuất. Theo đó, đội Trường Giang cùng Thúy Ngân, Negav, Phát La và ca sĩ Trương Thảo Nhi sẽ thử thách với vở kịch mang chủ đề hạnh phúc dang dở. Không chỉ lên nội dung kịch bản, Trường Giang còn tận tình chỉ dẫn em út Negav từng cử chỉ, ánh mắt, cách đọc thoại. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một viện dưỡng lão, Negav vào vai An – cậu con trai nhu nhược của Trường Giang, bị vợ thao túng tâm lý, chỉ dám lén lút về thăm cha. Thúy Ngân với dày dạn kinh nghiệm diễn xuất trong vai người vợ độc đoán, nhẫn tâm luôn luôn quát tháo chồng và hăm he giành quyền thừa kế miếng đất của ba chồng. Vở kịch được đẩy lên cao trào khi Phát La – bạn chung viện dưỡng lão tiết lộ sự thật về bệnh tật của Trường Giang và dành cho An cú tát trời giáng vì sự nhu nhược của anh chàng. Vở bi kịch khép lại với sự ra đi của người cha khiến khán giả rơi nước mắt. Lần đầu diễn xuất còn khá vụng về nhưng những cảm xúc chân thật của Negav nhận về nhiều lời khen từ người xem. 

Nêu như đội Trường Giang lấy đi nhiều nước mắt từ khán giả thì đội còn lại gồm Dương Lâm, Bích Phương, Isaac, Trương Thế Vinh, Phương Lan và Tăng Phúc lại đem đến một màn trình diễn ngập tràn tiếng cười. Bích Phương vào vai cô gái có chyện tình trắc trở. Được hai anh chị Dương Lâm – Phương Lan mai mối cho những người đàn ông giàu có nhưng trái tim Phương chỉ hướng về Phúc – chàng thực tập của công ty gia đình cô. Sau nhiều cuộc gặp gỡ xem mắt, Phương cũng mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng của mình với anh chị nhưng lại bị ràng buộc bởi số nợ mà gia đình đang gánh. Tưởng chừng như chuyện tình của đôi trai gái sẽ đi vào ngõ cụt nhưng cú twist không ai ngờ tới ông cả được anh chị mai mối cho cô lại chính là bố của Tăng Phúc, tất cả chỉ là vở kịch được dàn dựng để thử lòng vợ tương lai cho con trai. Cái kết viên mãn cùng diễn xuất nhẹ nhàng, mảng miếng ăn ý của các thành viên đã đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.  

Đón xem tập 16 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 10/09 trênh kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON.