Bất ngờ khó dự đoán, Suboi tung 2 thí sinh ai cũng muốn giữ cùng tranh tài trận đối đầu siêu hot

Bất ngờ khó dự đoán, Suboi tung 2 thí sinh ai cũng muốn giữ cùng tranh tài trận đối đầu siêu hot

Sở hữu dàn chiến binh đỉnh không kém team các HLV khác, Suboi tiếp được fan “lót dép hóng” mong chờ cú huých lớn tiếp tục nổ ra trong tập 9 Rap Việt. 

Dù mới trải qua cơn “dư chấn” khổng lồ từ team Karik ở tập 8, nhưng người hâm mộ Rap Việt cũng đã sẵn sàng cho đợt “địa chấn” tiếp theo từ 9 chiến binh team Suboi. Tại “ải lớn” cần phải vượt lần này, HLV Suboi sẽ đánh giá chuyên môn dựa trên năng lực của 9 thí sinh trong team gồm: Gừng, Tlinh, Hà Quốc Hoàng, Lor, Đạt Dope, AK49, Kuboss, Tage, Bad BZ để đưa ra những quyết định ghép cặp đấu cho vòng Đối Đầu của team mình. Với profile “chinh chiến” cực đỉnh trước đó cộng thêm sự táo tạo trong những quyết định và cá tính phóng khoáng ở âm nhạc, nữ HLV duy nhất của Rap Việt chắc chắn sẽ khiến người ta phải “há hốc” với quyết định ghép cặp đấu của mình trong tập 9. 

Vie-Channel-Photos-RAP-VIET-TAP-9-Tage-vs-Gung-1

Dẫu biết bất ngờ còn chờ dài phía trước, nhưng Suboi quả là biết gây sốt từ sớm khi hạ quyết định “chơi lớn” tung hẳn 2 tân binh trẻ tràn đầy tìm năng của team: Gừng và Tage cùng giao đấu tại vòng Đối Đầu. Với khả năng rap “gây bão”, chàng rapper hotboy Tage thậm chí còn từng được các fan mong đợi sẽ “cân team” Suboi vì sở hữu chất giọng trầm đầy nam tính, flow siêu chắc, lyric cực nuột. Dù được các đánh giá cao hơn so với đối thủ nhưng kết quả chung cuộc của vòng Đối Đầu lần này cũng vẫn là 1 ẩn số lớn khi lần này Tage “va phải” Gừng, 1 đối thủ “gai góc” không hề thua kém. 

Vie-Channel-Photos-RAP-VIET-TAP-9-Tage-vs-Gung-2

Trái ngược với ngoại hình thư sinh, đáng yêu của 1 rapper trẻ 2k3, thì những gì cậu thể hiện trên sân khấu phải khiến vô số người đưa ra nhận định khác. Đúng như rapname “Gừng”, người nghe thật sự cảm được độ “cay nồng” tràn đầy năng lượng trong lyrics của chàng trai trẻ. Thậm chí, lối chơi chữ của Gừng từng được Rhymastic khen ngợi là rất thông mình và đi xa hơn cả độ tuổi của cậu. Trước quyết định ghép cặp này của Suboi, tin rằng đây sẽ là màn chạm trán được mong đợi hàng đầu tập 9. 

Vie-Channel-Photos-RAP-VIET-TAP-9-GK-Rhymastic-2

Trước khi bước vào vòng Đối đầu của team, Trấn Thành đã đưa ra câu hỏi cho Suboi:“Chiến binh của đội em là những chiến binh như thế nào cho đến giờ phút này với sự luyện tập cũng như quan sát của em?”. Không ngại ngần, Suboi đáp: “Thật sự đa số các bạn không phải là rapper chuyên nghiệp từ trước, nhưng các bạn lại có khả năng viết và cảm nhạc rất tốt. Em nghĩ các bạn đến với cuộc thi này thì sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu được nghe những lời nhận xét của mọi người và từ đó các bạn sẽ phát triển hơn rất nhiều”. Và cô cũng bật mí thêm: “Đề tài của team Suboi sẽ khác hơn mọi người chút xíu. Bình thường mọi người sẽ chọn đề tài lớn hoặc rộng, còn Suboi thì sẽ đi vào những gì rất là chi tiết, đôi khi nhỏ nhặt nhưng khi nói đến thì có những góc là những thứ người ta chưa nhìn thấy…”. Đứng trước quyết định có 1-0-2 này, Trấn Thành đã thể hiện sự mong đợi vào cách khai thác đề tài có góc nhìn khá điện ảnh và vô cùng thú vị mà Suboi đã đưa ra. 

Vie-Channel-Photos-RAP-VIET-TAP-9-1

Cục diện thay đổi cực gắt, trái ngược với những tuyên đoán từ đầu, đối thủ thật sự của Tage là Gừng, vậy câu hỏi cực lớn được đặt ra là ai sẽ là người đối đầu cùng Tlinh? Đứng trước hàng loạt thí sinh nặng ký còn lại của team Suboi, các fan không khỏi lo lắng cho số phận của “bóng hồng duy nhất” còn lại của Rap Việt. Và càng cam go hơn nữa khi chỉ còn duy nhất 1 Nón Vàng của Karik là chưa được tung ra, liệu Karik sẽ quyết cứu thành viên team Suboi hay dành cơ hội cuối cùng này cho 1 chiến binh khủng khác đến từ team Binz? 

Vie-Channel-Photos-RAP-VIET-TAP-9-5

Tập 9 vòng Đối Đầu Rap Việt sẽ đến với khán giả lúc 20h thứ Bảy – 26/09 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.