“Bấn loạn” với màn song ca tình tứ của Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh ở sân khấu mở màn Sàn Đấu Ca Từ mùa 5

“Bấn loạn” với màn song ca tình tứ của Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh ở sân khấu mở màn Sàn Đấu Ca Từ mùa 5

Là 2 ca sĩ khách mời mở màn cho Sàn Đấu Ca Từ mùa 5, Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt “chơi lớn” khi cùng diện đồ đôi, vừa song ca vừa khiêu vũ đầy tình cảm trước sự phấn khích của toàn thể khán giả tại trường quay.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng gameshow âm nhạc trên nền tảng Karaoke – Sàn Đấu Ca Từ cũng chính thức lên sóng. Những tưởng với format không đổi qua 4 mùa hay bộ đôi MC quen thuộc gồm Sam và Ngô Kiến Huy, chương trình sẽ mất dần sức hút. Nhưng, lần trở lại này của Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

SAM-NGO-KIEN-HUY

Mỗi tập sẽ có sự góp mặt của 2 đội trưởng khách mời là những ca sĩ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả cùng 4 người chơi vô cùng tài năng. Và 2 ca sĩ mở màn cho Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 chính là Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh. Ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh khiến khán giả tại trường quay phải “bấn loạn” khi cùng diện đồ đôi, hát tình ca ngọt lịm. Với giai điệu dịu dàng, tình cảm trong ca khúc nhạc Hoa lời Việt – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, màn song ca của 2 nam ca sĩ như rót mật vào tai khán giả. Ca khúc này từng được Gin Tuấn Kiệt cover trước đây và nhận được rất nhiều sự yêu thích, ủng hộ từ khán giả. Vì thế, phiên bản song ca lần này của 2 nam ca sĩ sẽ là một trong những điều đáng mong đợi nhất của tập mở màn. Hơn thế nữa, trong khi biểu diễn Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh không ngần ngại thể hiện tình cảm như nắm tay, khiêu vũ đầy tình tứ khiến cho toàn thể khán giả tại trường quay phải hò hét.

GIN-TUAN-KIET-DUY-KHANH-KHIEU-VU-1

Chưa dừng lại ở đó, Gin Tuấn Kiệt – Duy Khánh còn khoác tay nhau xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của Sam và Ngô Kiến Huy. Sam liền thể hiện ra mặt “hai bạn làm gì đó? Chị không thích đâu”. Cô nàng thắc mắc tại sao Gin Tuấn Kiệt lại thể hiện nhiều cử chỉ và hành động thân mật như vậy với Duy Khánh. Gin Tuấn Kiệt ngay lập tức đáp lại “em thể hiện rõ như vậy mà chị vẫn không hiểu hả? Em thể hiện rõ tình cảm của em dành cho Khánh ấm áp như thế nào chị không biết à?”. Chỉ một câu nói của Gin Tuấn Kiệt đủ khiến Duy Khánh “đỏ mặt” ngượng ngùng còn Ngô Kiến Huy và Sam phải “đứng hình”.

LONG-NON-LA

Ngoài 2 vị đội trưởng, chương trình còn có sự tham gia của 4 người chơi trẻ trung, đầy tài năng gồm Trần Nhậm, Long Nón Lá, Việt Thi và “Tiêu Nại phiên bản Việt” Hải Nam. Liệu rằng, trong 2 vị đội trưởng ai sẽ chiêu mộ được những thành viên tiềm năng? Và Gin Tuấn Kiệt – Duy Khánh ai sẽ may mắn giành được giải thưởng cao nhất từ chương trình?

Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 phút, thứ Sáu ngày 24/07/2020 trên kênh HTV7.