Bán Đảo chính thức trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất Việt Nam khi vượt ngưỡng 80 tỷ

Bán Đảo chính thức trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất Việt Nam khi vượt ngưỡng 80 tỷ

Dẫu các bom tấn Hollywood lần lượt rủ nhau dời lịch chiếu để bảo toàn “sự sống”, Bán Đảo vẫn quyết tâm ở lại cùng khán giả yêu điện ảnh Việt Nam và thế giới. Bộ phim ra rạp với tâm thế được kỳ vọng sẽ vực dậy ngành phim khỏi đêm trường ảm đạm và một món ăn cứu đói cho các tín đồ cuồng phim trong suốt thời gian dài thèm cảm giác trải nghiệm điện ảnh tại rạp.

Trước khi chính thức khởi chiếu, Bán Đảo đã nhận được sự kỳ vọng từ phía giới chuyên môn cũng như khán giả đại chúng về một bom tấn. Bất chấp sự ảm đạm của phòng vé, bom tấn Bán Đảo đã thành công trong việc kích cầu người xem điện ảnh ra rạp để thưởng thức bộ môn nghệ thuật thứ bảy này. Tính tới thời điểm hiện tại, Bán Đảo đã mang về cho mình 83 tỷ doanh thu và chính thức soán ngôi vương của Parasite (Ký Sinh Trùng) để trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam dù vẫn đang tiếp tục công chiếu.

top-1-doanh-thu

Ngay từ khi khởi chiếu, Bán Đảo đã liên tục đổ xô các kỷ lục cho riêng mình khắp thị trường châu Á: Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và tại Việt Nam, Bán Đảo mang về cho mình các kỷ lục riêng biệt: Phim Hàn Quốc có lượng đặt vé trước cao nhất hơn 20.000 vé tính tới thời điểm 13h, ngày 17.7.2020; Top 1 doanh thu chiếu sớm (6 tỷ với 69.000 vé); Phim Hàn cán mốc 1 triệu đô nhanh nhất (chưa đầy 3 ngày).

 Chính thức khởi chiếu được hai tuần, Bán Đảo thực sự đã chứng minh mình xứng tầm với danh xưng bom tấn mùa hè mà mọi người trông đợi. Xét về tốc độ và các con số biết nói mà Bán Đảo có được, đây thực sự là kết quả đáng mơ ước của nhiều bộ phim ngay cả trong mùa cao điểm. Thế nên, không khó để nhận thấy rằng, trong tình hình phòng vé nước ta vẫn chưa thể hồi phục thì Bán Đảo đã thực sự xuất sắc khi mang trong mình trọng trách kích thích tình yêu điện ảnh của khán giả Việt.

Bán Đảo (Peninsula) hiện vẫn đang chiếu trên toàn quốc.