Ba Có Phải Gangster?: ‘Đại ca sao bằng đại gia’, Quang Tuấn trả giúp Lê Nam 3 tháng tiền nhà

Ba Có Phải Gangster?: ‘Đại ca sao bằng đại gia’, Quang Tuấn trả giúp Lê Nam 3 tháng tiền nhà

Tập 1 ‘Ba Có Phải Gangster?’ đã lên sóng, hé lộ nhiều phân đoạn thú vị.

Tối 22/7, tập 1 của phim sitcom “Ba Có Phải Gangster?” do Quốc Thuận làm đạo diễn đã chính thức lên sóng trên kênh HTV7. Mở đầu tập 1, Thanh Tùng (Quang Tuấn thủ vai) xuất hiện với vẻ ngoài lì lợm, bụi bặm. Trong khi đó, Hào (Lê Nam) – đàn em của Thanh Tùng lại khiến khán giả bật cười khi anh dù thiếu tiền nhà trọ nhưng vẫn cứ thích ra vẻ “ta đây có tiền”, hay chuyện nhất quyết muốn làm “giang hồ văn hóa”.

z-2

Đang bị chủ trọ đòi tiền, Hào được “đại ca” Thanh Tùng giải nguy khi anh quyết định trả 3 tháng tiền nhà thay đàn em.

Dù là đại ca đánh đấm không thua ai, Thanh Tùng lại trở thành một người đàn ông dịu dàng khi ở bên cạnh vợ Diễm Phương (Thanh Hiền). Biết Phương tự đi mua thức ăn dù được bác sĩ dặn dò nên ở nhà tịnh dưỡng, Quang Tuấn dặn dò cô không nên đi một mình, cần gì có thể nói với anh.

Ở một diễn biến khác, khi đang ngồi ăn uống cùng Hào, Thanh Tùng nhận được cuộc gọi từ một người mà anh gọi bằng “Anh Lớn”, sau đó liền chạy đi ngay và không quên dặn dò Diễm Phương đừng lo lắng.

z-1

Đến nơi, Thanh Tùng và Hào lao vào đánh nhau với một nhóm người. Dù đang đánh nhau căng thẳng, Hào vẫn liên tục nói nhảm, khoe mình là “người lì đòn”, “đứng sừng sững như núi không đánh gục được” và cái kết là bị đối thủ đánh chảy máu mũi, bầm tím mặt. Nếu không được Thanh Tùng cứu kịp, Hào có lẽ đã bị đánh đến mức không ngồi dậy được. Phân cảnh này khiến không ít khán giả bật cười bởi Hào dù nhát gan, đánh đấm không lại ai nhưng toàn thích ra vẻ. Bên cạnh đó, biểu cảm cố tỏ ra lì đòn của anh cũng là điểm nhấn cho phân đoạn.

Thực hiện phi vụ trót lọt, Thanh Tùng được “Anh Lớn” thưởng một khoản tiền. Anh chia lại cho đàn em đồng thời thắc mắc không hiểu vì sao Hào liên tục hết tiền. Cho rằng đàn em dính vào cờ bạc, ma túy, Thanh Tùng ra sức gặng hỏi và dọa “nếu dính vào những thứ đó mày chết với tao”. Trả lời đàn anh, Hào khẳng định mình là “giang hồ văn hóa” không dính đến tệ nạn nhưng hết tiền là do đưa hết cho người yêu.

z-4

Về phần Diễm Phương, cô ở nhà nhưng đứng ngồi không yên vì lo lắng cho chồng. Đến khi Thanh Tùng về nhà, anh phát hiện Diễm Phương đã ngất xỉu, ngồi gục ở góc nhà với máu chảy ra từ khóe miệng. Chuyện gì đã xảy ra với cô?

Chia sẻ về nhân vật lần này, Quang Tuấn cho biết mỗi khi nhận vai diễn mới, anh đều tìm hiểu, nghiên cứu về hình ảnh, tính cách sao cho bản thân có thể hóa thân trọn vẹn nhất. Lần đầu làm việc với Quốc Thuận, Quang Tuấn chia sẻ nam đạo diễn là một người dễ thương nhưng rất khó tính. “Những lúc diễn viên căng thẳng hay không vào vai được, anh Thuận rất nhẹ nhàng nhắc nhở chứ không gắt gỏng. Anh luôn tạo tâm lý thoải mái để diễn viên hoàn thành các cảnh quay của mình” – Quang Tuấn chia sẻ.

Là bộ phim tâm lý xã hội với đề tài về tình cha con, “Ba Có Phải Gangster?” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Thông qua bộ phim, nhà sản xuất MCV Group mong muốn truyền tải thông điệp: “Hậu quả của một việc làm xấu xa có thể ảnh hưởng đến một hoặc nhiều người thậm chí là hạnh phúc của chính bản thân”.

z-3

“Ba Có Phải Gangster?” do MCV Group sản xuất, phát sóng lúc 22h30 thứ Hai – thứ Ba – thứ Tư hằng tuần trên kênh HTV7 và 22h45 cùng ngày trên kênh Youtube MCV Media.