Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

Ba chương trình khiến bạn thêm hào hứng theo dõi TUDUM

TUDUM, sự kiện ảo đầu tiên của Netflix, sẽ sớm diễn ra. TUDUM quy tụ các chương trình truyền hình mới và các chương trình truyền hình trở lại cùng mùa mới, các bộ phim hấp dẫn, nội dung không có kịch bản và dàn ngôi sao đình đám nhất trên một sân khấu hoành tráng. Nhưng chắc là bạn vẫn chưa biết rằng bữa tiệc sẽ bắt đầu trước khi sự kiện chính diễn ra nhỉ?

TUDUM đã thiết kế 3 chương trình đặc biệt để đưa người hâm mộ châu Á đến gần hơn với những câu chuyện của họ trên Netflix, bao gồm nội dung anime, Ấn Độ và Hàn Quốc. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các Tiêu điểm TUDUM của Netflix, trong đó có nội dung giới thiệu, một số nội dung xem trước cho người tham gia, thời gian diễn ra chương trình và cách xem ngay từ ghế sofa của bạn vào ngày 25 tháng 9!

TUDUM: Tiêu điểm anime

Có VÔ SỐ nội dung đang đón chờ người hâm mộ anime khi Netflix bật mí danh sách anime những tháng tới. Trong tiêu điểm này, người hâm mộ sẽ tìm hiểu thông tin mới về Retsuko hung hăng, Chiếc đũa quyền năng: Linh hồn samurai, Nữ hộ vệ xinh đẹp Thủy thủ Mặt Trăng: Vĩnh hằng – Bản điện ảnh, Biệt đội siêu gian và rất nhiều tác phẩm khác. Một số khách mời cho anime yêu thích của bạn cũng sẽ chia sẻ một số bí mật về loạt phim của họ nếu bạn chăm chú theo dõi!

Tudum-Korea-Spotlight-Thumb-VI

Cuối cùng, N-Ko, VTuber (YouTuber ảo) riêng của Netflix, sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn kiêm MC cho bạn trong suốt chương trình, vì vậy hãy nhớ theo dõi TUDUM: Tiêu điểm anime lúc 7 giờ tối theo giờ Việt Nam, ngày 25 tháng 9 năm 2021, trên các kênh YouTube: Netflix Asia và Netflix Anime.

TUDUM: Tiêu điểm Ấn Độ

Người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ khám phá thêm nhiều lý do để phải lòng Bollywood trong TUDUM: Tiêu điểm Ấn Độ. Hãy chứng kiến nữ diễn viên Ấn Độ mang tính biểu tượng Madhuri Dixit thể hiện vai diễn chưa từng thấy trong loạt phim Tìm kiếm Anamika sắp tới. Rồi khám phá thêm về Heeramandi của nhà làm phim được đánh giá cao Sanjay Leela Bhansali trong phiên thảo luận riêng của ông. Và đối với người hâm mộ thể loại giật gân, sẽ có một bất ngờ đặc biệt dành riêng cho bạn! TUDUM: Tiêu điểm Ấn Độ sẽ lên sóng lúc 10h30 tối theo giờ Việt Nam, ngày 25 tháng 9 năm 2021, trên kênh YouTube: Netflix Ấn Độ.

TUDUM: Tiêu điểm Hàn Quốc

Chương trình về nội dung Hàn Quốc chắc chắn sẽ đốn tim người hâm mộ phim chính kịch Hàn Quốc nhờ dàn khách mời ấn tượng đến từ những tựa phim sắp ra mắt như Bản án từ địa ngục, My Name. Trong tiêu điểm này, người hâm mộ cũng sẽ được gặp mặt và tương tác với hai ngôi sao yêu thích của họ, Song Kang và Jung Hae In, trong cuộc phỏng vấn độc quyền chỉ có trong chương trình này.

Và đối với người hâm mộ K-pop, chương trình Tiêu điểm Hàn Quốc kéo dài 30 phút này sẽ do các ngôi sao K-pop mang tính biểu tượng dẫn chương trình! Hãy nhớ theo dõi TUDUM: Tiêu điểm Hàn Quốc lúc 8 giờ tối theo giờ Việt Nam, ngày 25 tháng 9 năm 2021, trên các kênh YouTube: Netflix Asia và The Swoon.