Âm nhạc AVI – NHẠC SĨ ĐỨNG SAU LOẠT CA KHÚC “CHỮA LÀNH” HÉ LỘ TEASER ĐẦY BÍ ẨN

AVI – NHẠC SĨ ĐỨNG SAU LOẠT CA KHÚC “CHỮA LÀNH” HÉ LỘ TEASER ĐẦY BÍ ẨN

Chỉ với 20s, những hình ảnh đầu tiên của “Thương Mình Hơn – Love me more” đã khiến khán giả vô cùng háo hức với sản phẩm sắp ra mắt.  Bài hát “Thương Mình Hơn – Love me more” có giai điệu nhẹ nhàng, mang đậm phong cách City Pop cùng giọng hát đặc trưng của cô nàng và những thông điệp được truyền tải mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc có chiều sâu và được đầu tư chỉnh chu từ phần nghe đến phần nhìn. 

“Thương mình hơn – Love me more” là ca khúc dùng âm thanh truyền tải thông điệp tích cực và yêu đời như hàng loạt các ca khúc mà Avi Kim Anh sáng tác trước đó: Nợ cha (Soobin Hoàng Sơn), Anh say quá (Hồ Quang Hiếu), Tình yêu dài lâu (MLee), Liệu ta sẽ (Phạm Đình Thái Ngân ft Annie)…

Avi – Kim Anh đã từng là học trò của Ngô Thanh Vân và chính thức trở thành nhạc sĩ sau 10 năm hoạt động nghệ thuật. Avi từng là thực tập sinh của công ty VAA, cùng thời với nhóm 365, MiA, MLee… Nhưng sau khi kết thúc thời gian thực tập sinh ở công ty VAA, Avi có chia sẻ: “tôi nghĩ bản thân nên đi theo hướng khác, âm thầm và nhẹ nhàng hơn. Vì vậy suốt 10 năm qua, tôi dành thời gian sáng tác. Tôi thấy vui vì sản phẩm của mình được các anh chị em nghệ sĩ và nhiều khán giả đón nhận”