‘ÁT CHỦ BÀI’ NGÔ KIẾN HUY BỘC LỘ KHẢ NĂNG HƠN THUA, QUYẾT GIÀNH CHỖ NGỦ NGON

‘ÁT CHỦ BÀI’ NGÔ KIẾN HUY BỘC LỘ KHẢ NĂNG HƠN THUA, QUYẾT GIÀNH CHỖ NGỦ NGON

Tập 50– 2 Ngày 1 Đêm – Tự do Tự lo Mùa 2, điểm kết lần này với chủ đề Cuộc chiến Mỹ Vị được ghi hình tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mang màu sắc rực rỡ, tươi vui về một bữa cơm Đoàn Viên vào cận dịp Tết Nguyên Đán 2024, đặc biệt khách mời lần này chính là những người thân của 6 thành viên. 

Là thành viên ‘ít tuổi’ nhất của đội “Sà Bì Chưởng” Ngô Kiến Huy đã rất tự tin vào trí nhớ của mình, nam ca sĩ còn mạnh dạn tuyên bố “Trí nhớ em tốt lắm!” ngay khi thử thách được bắt đầu và liên tiếp giành chiến thắng trước đội đối thủ. Thậm chí, ‘mũi tên uất hận’ Dương Lâm còn than vãn “Mắt anh nhìn lờ đờ mà anh chơi ấy lắm nha” khi nam ca sĩ liên tục giành chuông và đưa ra đáp án chính xác.

Chưa hết, trong câu hỏi về màu áo của nhân vật khán giả đã được chứng kiến màn giành chuông nảy lửa từ cặp đôi Ngô Kiến Huy – Dương Lâm, cả hai nhanh chóng tiến về vị trí đặt chuông. Với kết quả vô cùng suýt soát ‘thỏ đen’ đã nhanh tay giành được chuông và đưa ra câu trả lời, nam ca sĩ còn nhiều lần khẳng định “Màu xanh đậm đen luôn á!” làm cho 2 đồng đội còn lại là Trường Giang – Kiều Minh Tuấn phải ‘bó tay’ vì sự hơn thua của anh. 

Câu trả lời của Ngô Kiến Huy mang về chiến thắng đầy thuyết phục cho đôi “Sà Bì Chưởng”, đây cũng không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ bộc lộ khả năng ‘hơn thua’ của mình. Nhiều khán giả để lại bình luận cho rằng cứ đến thử thách chọn chỗ ngủ thì ‘thỏ đen’ Ngô Kiến Huy sẽ bộc lộ sức mạnh của mình và nam ca sĩ cũng là thành viên duy nhất không phải ngủ khổ trong suốt hành trình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2.

2 Ngày 1 Đêm Mùa 2 phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần lúc 20h40 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion, 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.