15 Tháng Bảy, 2024
Anh Tú “ngỡ ngàng” với một nhân vật tên Tiêu Diệu Nhi tại Ơn Giời

Anh Tú “ngỡ ngàng” với một nhân vật tên Tiêu Diệu Nhi tại Ơn Giời

Anh Tú – Nam ca sĩ diễn viên đa tài của showbiz Việt. Sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng nét duyên trời cho, Anh Tú đang là một nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng. Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện liên tục trong nhiều bộ phim như Gia đình là số 1, Thập tam muội, Cua lại vợ bầu, … đã giúp anh ngày càng tạo được nhiều ấn tượng tốt trong mắt khán giả.

Lần thứ 2 trở lại với chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, diễn viên Anh Tú vẫn giữ cho mình tâm trạng tốt nhất: “Khi mà mình lên sân khấu thì mình sẽ làm hết sức. Còn tốt hay không thì sẽ phụ thuộc vào khán giả”. Bên cạnh đó, Anh Tú mong muốn truyền tải những điều tích cực nhất từ căn phòng của mình đến cho quý vị khán giả của chương trình.

IMG-3157

Lần thứ 2 tham gia Ơn Giời!, Anh Tú là khách mời được bước vào căn phòng rất nhiều cạm bẫy của đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Trước khi bước vào phòng, đạo cụ mà MC Xuân Bắc đưa cho Anh Tú chính là nữ phó phòng Puka khiến cả trường quay bật cười. Vào vai là em trai đỗ trạng nguyên của Mạc Văn Khoa, Anh Tú luôn giữ đúng mạch của câu chuyện trong căn phòng này. Câu chuyện bắt đầu khi Anh Tú phát hiện cô nàng được cho là đạo cụ – Puka – lại chính là công chúa của triều đình và mình chính là phò mã.

IMG-3514

Thay đổi từ giọng nói đến cách giao tiếp với Puka, Anh Tú dường như không giữ được sự hài hước vốn có của mình, mà thay vào đó là sự dịu dàng, dành sự quan tâm nhẹ nhàng cho công chúa. Mọi thứ trong căn phòng diễn ra khá êm xuôi và “mượt mà” cho đến khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện. Điều đặc biệt ở đây là khi Anh Tú nghe Mạc Văn Khoa gọi trưởng phòng bằng một cái tên quen thuộc: Tiêu Diệu Nhi khiến cả trường quay vỗ tay hưởng ứng. Đứng hình mất vài giây vì khá bất ngờ, Anh Tú liền thắc mắc: “Anh Khoa à! Vậy là cô ta là người trong làng mình hả? Sao mà ta nghe tên thấy xa lạ quá!” làm Xuân Bắc bật cười.

IMG-3542

Đây cũng là lúc những thử thách được đưa lên cao trào khi cái tên Tiêu Diệu Nhi được gọi nhiều lần. Tình huống trong căn phòng cực kỳ éo le khiến nhiều lần Anh Tú phải bật khóc khiến cả trường quay lắng đọng. MC Xuân Bắc cũng khâm phục khả năng ứng biến cũng như tâm lý nhân vật của nam khách mời Anh Tú.

IMG-3250

Tập cuối – Chương Trình Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (16/08) trên kênh VTV3.