Ali Hoàng Dương tím tái mặt cho cậu bé 8 tuổi chơi trò “nhảy người”

Ali Hoàng Dương tím tái mặt cho cậu bé 8 tuổi chơi trò “nhảy người”

Thứ năm (3/9) tập 12 Siêu Tài Năng Nhí đã lên sóng với sự trở lại ngoạn mục của 3 “siêu nhí” Tiến Nhỏ, Minh Quang và Long Nguyên. Nếu như Tiến Nhỏ vẫn giữ được phong độ của mình, thì Minh Quang và Long Nguyên đã khiến Trấn Thành, Hari Won và Ali Hoàng Dương phải thót tim vì những màn trình diễn có độ khó cao.

Theo luật chơi của chương trình, các thí sinh khi bước vào vòng bán kết phải nâng độ khó của thử thách lên nhiều lần so với phần thi trước, đây cũng là yếu tố kịch tính khi các bé phải nỗ lực vượt qua chính mình trong thời gian rất ngắn. Là thí sinh để lại nhiều ấn tượng ngay trong tập đầu tiên của Siêu Tài Năng Nhí với màn trượt nhảy qua người chủ nhân ca khúc Sáng Mắt Chưa- Trúc Nhân, Long Nguyên trở lại với mong muốn một lần nữa chinh phục ban giám khảo.

IMG-7694

Ở lần thi này, cậu bé 8 tuổi nhận thử thách phải nhảy qua chướng ngại vật là 6 người lớn nằm ngang. Khán giả xem tập 12 vô cùng thích thú khi lại có thêm một thành viên của Cờ Cá Ngựa bị Trấn Thành ép “nằm dài” xuống sân khấu để Long Nguyên nhảy qua người. Ali Hoàng Dương sau một loạt biểu cảm mếu máo xin tha, cũng đành chấp nhận hợp tác hỗ trợ cậu bé. Đúng như kỳ vọng, “siêu nhí tốc độ” này đã dễ dàng phóng xa một khoảng cách tương đương 2 mét và hoàn thành xuất sắc thử thách này. Phần trình diễn dù thành công nhưng cũng làm Ali Hoàng Dương “sang chấn tâm lý” ít nhiều, ca sĩ 23 tuổi này mếu máo khẳng định chỉ dám tham gia làm giám khảo chương trình một lần rồi thôi.

IMG-6940

Vừa làm nóng không khí chương trình, Long Nguyên lại tiếp tục chủ động tăng mức độ khó của thử thách lên cao hơn một bậc. Cậu bé sẽ xoay lưng và trượt patin ngược từ một cầu thang cao 2 mét xuống đất. Điều này được đánh giá là nan giải khi Ali Hoàng Dương thử đi catwalk trên chiếc cầu thang này và liên tục trượt chân, phải loạng choạng, lảo đảo lắm mới có thể “tiếp đất” an toàn. Nhưng Long Nguyên đã làm được. Cậu bé giữ cân bằng trên đôi giày patin, trượt ngược xuống từng bậc tam cấp cao và tiếp đất an toàn trước sự ngỡ ngàng của ban giám khảo. Được biết, tiết mục này được Long Nguyên khổ luyện trong 2 tuần để chinh phục ban giám khảo và khán giả Siêu Tài Năng Nhí.

IMG-6871

“Siêu Tài Năng Nhí” tập 13 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (10.09) trên kênh HTV7 và kênh youtube VIVOtv. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợpcùng Madison Media Group thực hiện.