Ali Hoàng Dương “đứng hình” nhìn Trịnh Thăng Bình thả thính học trò Noo Phước Thịnh trên Sàn Đấu Ca Từ

Ali Hoàng Dương “đứng hình” nhìn Trịnh Thăng Bình thả thính học trò Noo Phước Thịnh trên Sàn Đấu Ca Từ

Trịnh Thăng Bình “thả thính” học trò Noo Phước Thịnh, Ali Hoàng Dương “tiếc nuối” khi bỏ lỡ tài năng sinh năm 2002,…là những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 4 Sàn Đấu Ca Từ tuần này.

Sàn Đấu Ca Từ tập 4 chào đón 2 đội trưởng Trịnh Thăng Bình và Ali Hoàng Dương. Mở đầu chương trình Ali Hoàng Dương hát tặng khán giả bài hát Theo anh, còn Trịnh Thăng Bình mang đến ca khúc “bất hủ” gắn liền với tên tuổi anh chàng Đã lâu không gặp.

ALI-HOANG-DUONG-CA-KHIA-TRINH-THANG-BINH

Sau màn lộ diện của 2 đội trưởng là sự xuất hiện “hoành tráng” của 4 người chơi sáng giá mà cả Trịnh Thăng Bình lẫn Ali Hoàng Dương đều muốn có bằng được. Người đầu tiên có mặt trên sân khấu là trưởng nhóm The Air – Lu An. Với kinh nghiệm ca hát lâu năm cùng ngoại hình “đốn tim” người nhìn, Lu An không chỉ khiến 2 đội trưởng nhấn chuông liên tục mà còn khiến MC Sam “xao xuyến”. Tuy nhiên, sau một hồi tranh giành thì giọng ca sinh năm 97 quyết định chọn về đội Trịnh Thăng Bình.

LU-AN

Cô nàng thứ hai là Hiền Mai – Á quân cuộc thi The Voice 2017. Cũng giống như Lu An, giọng hát tình cảm, nội lực của Hiền Mai dễ dàng chinh phục người nghe và 2 đội trưởng ngay từ những câu hát đầu tiên. Để chiêu dụ cô nàng về đội mình, Trịnh Thăng Bình mạnh miệng “thả thính”: “Nãy em nói em hướng đến thể loại Pop, R&B là cái đèn của anh đỏ lên luôn”. Trước câu nói khó hiểu của giọng ca Người Ấy, Ali Hoàng Dương liền hỏi: “Đỏ đèn có ý nghĩa gì?”. Đáp lại, Trịnh Thăng Bình nhìn qua Hiền Mai và nói: “Đèn đỏ là mình phải đừng lại với nhau đó” khiến cô nàng đỏ mặt. Tuy vậy, học trò Noo Phước Thịnh vẫn quyết định về với đội của Ali Hoàng Dương bất chấp những lời mật ngọt của “chủ tịch” Trịnh Thăng Bình.

TRINH-THANG-BINH

Chàng trai thứ 3 Đức Trần hiện đang là ca sĩ tự do nhanh chóng xuất hiện ngay sau đó và một lần nữa chọn về đội Ali Hoàng Dương. Đội hình của nam ca sĩ đủ người đồng nghĩa với việc người chơi cuối cùng sẽ hiển nhiên về với đội Trịnh Thăng Bình. Những tưởng Ali Hoàng Dương đã hoàn toàn hài lòng với đội hình của mình nhưng khi “trùm cuối” xuất hiện anh chàng đã không giấu được sự tiếc nuối. Người chơi cuối cùng là cô gái đến từ Lào Cai – Lê Ngọc Châu Anh. Lê Ngọc Châu Anh được nhiều người biết đến là một Youtuber chuyên cover những ca khúc tiếng Hàn. Đứng trên sân khấu, Châu Anh còn thể hiện tài năng khi cover lại ca khúc How You Like That của BLACKPINK khiến mọi người “há hốc” vì quá đỉnh. Sở hữu “hot girl cover” như một vũ khí lợi hại khiến Trịnh Thăng Bình vui mừng ra mặt.

TRINH-THANG-BINH-LE-NGOC-CHAU-ANH-2

Với đội hình ngang tài ngang sức, liệu đội chơi nào sẽ giành chiến thắng trong tập này?

Đón xem tập 4 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 Thứ Sáu, ngày 21/8/2020 trên kênh HTV7.