Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

Ác quỷ hội tụ và mang đến nỗi kinh hoàng gấp bội trong Insidious: The Red Door

Sau 13 năm ra mắt, Insidious đã trở thành một trong những thương hiệu kinh dị chất lượng và ăn khách nhất trên toàn thế giới với tổng doanh thu 542 triệu USD so với kinh phí chỉ 26.5 triệu USD. Sau khi khám phá những câu chuyện khác nhau, Insidious: The Red Door (Tựa Việt: Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định) sẽ mang trở lại những con ác quỷ quen thuộc cùng nỗi kinh hoàng nguyên thủy từ hai phần phim đầu tiên để gieo rắc nỗi sợ mới cho khán giả.

Insidious: The Red Door dự kiến ra rạp ngày 07.07 trên toàn quốc.

Insidious: The Red Door lấy bối cảnh 10 năm sau Insidious: Chapter 2 (2013). Sau những biến cố kinh hoàng năm xưa, gia đình Lambert gồm Josh (Patrick Wilson), cô vợ Renai (Rose Byrne), cậu con cả Dalton (Ty Simpkins) và con út Foster (Andrew Astor) đã chuyển đến một thành phố khác để bắt đầu cuộc sống mới. Dalton cũng đã quên đi khoảng thời gian kinh hoàng khi bị ác quỷ bắt cóc.

Thế nhưng, những cơn ác mộng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Nỗi ám ảnh trong quá khứ bắt đầu quay trở lại. Ngay cả Josh cũng không thoát khỏi bàn tay của thế lực tà ác khi ma quỷ liên tục tấn công họ mọi lúc mọi nơi. Dường như, Josh cùng Dalton buộc phải dùng lại năng lực du hành để quy về Cõi Vô Định (The Further) để kết thúc mọi thứ.

Trailer chứng kiến màn tái xuất của dàn ác quỷ quen thuộc từ hai phần phim đầu tiên như Quỷ Mặt Đỏ, Cô Dâu Áo Đen… Không những thế, những màn hù dọa còn được tăng cấp thêm nhiều lần với sự kết hợp mượt mà giữa âm thanh và bóng tối cùng tạo hình nhân vật ghê rợn đến mức gây ám ảnh. Cảnh cửa đỏ đã không còn đủ sức ngăn cản đám ác quỷ thoát ra và gieo rắc thảm họa cho nhà Lambert.

Bên cạnh đó, “bà đồng” Elise (Lin Shaye) dường như cũng sẽ trở lại. Sau khi bị Cô Dâu Áo Đen sát hại, linh hồn của Elise vẫn ở lại nhân gian và tiếp tục giúp đỡ những người đồng nghiệp cũ chiến đấu với ác quỷ. Mọi thứ hứa hẹn sẽ có sự kết nối xuyên suốt và mang đến một câu chuyện hấp dẫn bên cạnh những màn hù dọa chất lượng cộp mác “ông hoàng kinh dị” James Wan.

Ngoài sự góp mặt của James Wan và ông chủ nhà Blumhouse – Jason Blum – ở vị trí sản xuất, Insidious: The Red Door còn đánh dấu lần đầu tiên tài tử Patrick Wilson ngồi vào ghế đạo diễn. Kịch bản phim do Scott Teems – biên kịch của Halloween Kills (2018) – chấp bút dựa trên câu chuyện của Leigh Whannell. Leigh cũng chính là người góp phần không nhỏ cho thành công của thương hiệu Insidious và Saw cũng như cầm trịch The Invisible Man (2019).

Insidious: The Red Door (Tựa Việt: Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định) dự kiến công chiếu ngày 07.07 tại các rạp toàn quốc.