Á hậu Kim Duyên lắc lư trước phần nhảy ghen Cô Vy của thí sinh nhí

Á hậu Kim Duyên lắc lư trước phần nhảy ghen Cô Vy của thí sinh nhí

Á hậu Kim Duyên, đạo diễn Hưng Phúc và diễn viên Vân Trang có màn vừa bưng khay nước vừa catwalk cực kỳ vui nhộn trong tập mới của ‘Siêu mẫu nhí 2020’. 

Sieu-Mau-Nhi-02-08-20202

Để khích lệ tinh thần các thí sinh nhí cho phần thi biểu diễn catwalk, bộ ba giám khảo gồm đạo diễn Hưng Phúc, Á hậu Kim Duyên, diễn viên Vân Trang quyết định ra thị phạm cho mọi người xem. Mặc dù bị lép vế chiều cao so với Á hậu Kim Duyên, diễn viên Vân Trang vô cùng tự tin sẽ “hạ gục” đàn em trên sàn catwalk. Ngược lại, đạo diễn Hưng Phúc nhường vị trí đứng giữa cho Á hậu Kim Duyên dù anh là người đàn ông duy nhất trong bộ ba giám khảo. Anh bật mí muốn á hậu Kim Duyên đi giữa để Vân Trang có động lực hoàn thành màn catwalk. 

Thấy thử thách bưng khay nước có vẻ “đơn giản”, đạo diễn Hưng Phúc gợi ý cosplay theo trend đang hot trên mạng xã hội: họ sẽ vờ ngả nghiêng tại chỗ, sau đó mới đi catwalk. Á hậu Kim Duyên thực hiện tốt phần cosplay này vì cô vốn có nền tảng về kỹ năng trình diễn. Đạo diễn Hưng Phúc cũng chứng tỏ bản thân không hề thua kém nàng Á hậu. Riêng diễn viên Vân Trang vì quá “hào hứng” ngả nghiêng nên khi bước những bước đầu tiên đã bị loạng choạng và té. Ngay sau đó cô lập tức tạo dáng thần thái, được mọi người vỗ tay tán thưởng bởi tinh thần “đẹp bất chấp mọi địa hình”.

Sieu-Mau-Nhi-02-08-202026

Trở lại với chương trình, tuần này ba thí sinh nhí tranh tài qua 03 phần thi: tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và biểu diễn catwalk. 

Trong phần thi “Tạo dáng trước ống kính” với chủ đề “Con dám dước mơ”, ba thí sinh nhí có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp mình mơ ước thông qua những bức ảnh. Không chỉ tạo dáng chụp ảnh, các thí sinh còn được kết hợp với ba hoặc mẹ để phần thi thêm màu sắc. Á hậu Kim Duyên chia sẻ, khi nhìn hình của ba thí sinh nhí khiến cô nhớ lại quãng thời gian còn nhỏ, đã có ước mơ thi hoa hậu để đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế. Đạo diễn Hưng Phúc chúc mừng Kim Duyên vì đã trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn được nhìn thấy Kim Duyên trên sân khấu Miss Universe vào năm sau. 

Sieu-Mau-Nhi-02-08-202045

Sang phần thi “Thể hiện tài năng”, tuần này ba thí sinh biểu diễn những tài năng khác nhau, thể hiện sự tự tin nhưng vẫn đúng với lứa tuổi. Á hậu Kim Duyên lắc lư trước phần nhảy “Ghen Cô Vy” dễ thương, đúng thời điểm. Qua đó, cô hy vọng mọi người cùng đồng lòng vượt qua dịch bệnh Covid-19. Đạo diễn Hưng Phúc thì thích phần thi thuyết trình bằng tiếng Anh. Anh khen ngợi thí sinh tuy nhỏ tuổi nhưng nói tiếng Anh rất chuyên nghiệp và tự tin. 

Trước phần thị phạm catwalk bưng khay nước của ban giám khảo, ba thí sinh nhí có thêm tự tin để tự mình thực hiện phần thi này. Đạo diễn Hưng Phúc chăm chú quan sát kỹ từng bước đi của thí sinh và thở phào nhẹ nhõm khi thí sinh hoàn thành phần thi mà không làm đổ ly nước. Á hậu Kim Duyên đưa ra những mẹo nhỏ về giữ thăng bằng, giúp thí sinh nhí tự tin hơn. 

Sieu-Mau-Nhi-02-08-202061

Kết thúc chương trình, ba thí sinh nhí xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đồ ngủ và trình diễn với những vật dụng quen thuộc trong nhà. Á hậu Kim Duyên cảm ơn đạo diễn Hưng Phúc đã mời mình tham gia chương trình, giúp cô có những giây phút thoải mái cùng các bé. 

Chương trình ‘Siêu mẫu nhí’ mùa 5 2020 do đài truyền hình VTV9 sản xuất và thực hiện, được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, với hai vị giám khảo chính: Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc (kinh nghiệm 05 năm đồng hành cùng chương trình) và diễn viên điện ảnh Vân Trang. Mỗi tuần sẽ có 01 vị giám khảo khách mời. 

Sieu-Mau-Nhi-02-08-202068

Tập thi với sự xuất hiện của giám khảo Kim Duyên – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lên sóng lúc 19g30, Chủ nhật 02/08/2020 trên VTV9.