Lâm Vỹ Dạ tung bộ ảnh gia đình ngọt ngào trước giờ MV “Vợ chồng son” lên sóng

Lâm Vỹ Dạ tung bộ ảnh gia đình ngọt ngào trước giờ MV “Vợ chồng son” lên sóng

“Vợ chồng son” là dự án MV kỉ niệm cho hành trình 10 năm bên nhau của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt được chấp bút bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Được biết, đây là 1 trong những cột mốc đánh dấu cho hạnh phúc bền lâu và những cảm thông chia sẻ của 2 nghệ sĩ trong khoảng thời gian bên nhau. 

Vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Từ mối quan hệ “đàn anh”, Lâm Vỹ Dạ ngày đêm ngưỡng mộ chồng tương lai của mình. Cặp đôi kết hôn được hơn 10 năm, tình cảm vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu và có với nhau 2 bé trai là Bánh Mì và Xá Xị. Nếu là những khán giả đã theo chân của cả 2 từ những ngày đầu tiên sẽ hiểu rõ sự hi sinh mà người phụ nữ Lâm Vỹ Dạ đã dành cho 2 cậu con trai nhỏ và chồng mình nhiều như thế nào. 

ONG4414

Từng có thời gian tạm dừng đam mê và ước mơ, Lâm Vỹ Dạ trở thành 1 bà mẹ bỉm sữa đúng nghĩa. Thế nhưng, nhờ có sự ủng hộ từ người thân, nhất là chồng. Cô đã quay lại với nghệ thuật và đạt được những thành tựu cao quý. Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt cũng thường xuyên nhắn gửi những lời ngọt ngào với vợ và 2 con trai trên trang cá nhân làm cho khán giả vô cùng ngưỡng mộ. 

Copy-of-IMG-8839

Trước thềm ra mắt MV “Vợ chồng son” của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt, mới đây nữ nghệ sĩ đã nhá hàng bộ ảnh gia đình vô cùng đáng yêu cùng với Bánh Mì và Xá Xị. Ngoài ra, trong bộ ảnh còn có sự xuất hiện đặc biệt của đại gia đình 2 bên. Có thể thấy, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt có thể đi cùng nhau trên con đường nghệ thuật nhiều thị phi, lắm gian nan như hôm nay chính là nhờ vào sự cố gắng, chăm chỉ và chia sẻ thấu hiểu nhau. Được biết, MV “Vợ chồng son’ sẽ được chính thức lên sóng vào tối nay 30/7 lúc 20h00 trên kênh youtube chính thức của Lâm Vỹ Dạ! 

VO-CHONG-SON-MAIN-THUMBNAIL-copy

Cùng xem qua những khoảnh khắc gia đình ngọt ngào của cặp đôi làng hài này nhé!