23 Tháng Bảy, 2024
Hương Giang khuyến khích thí sinh nổi loạn trong thiết kế

Hương Giang khuyến khích thí sinh nổi loạn trong thiết kế

Tập 8 vừa phát sóng lúc 19h10 ngày 18/07/2020 với vòng thi Phối Hợp Phụ Kiện . Các thí sinh nhí sẽ thể hiện khả năng phối hợp phụ kiện thời trang với trang phục và đây sẽ là vòng thi loại 2 thí sinh. Ngoài ra, đội thắng vòng thi sẽ được quyền bảo toàn thí sinh .

Các thí sinh nhí được sự hướng dẫn của khách mời là NTK Ngô Mạnh Đông Đông – NTK chuyên về phụ kiện cho các thí sinh trong cuộc thi quốc tế như ca sĩ Beyond, Hoa Hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy … Anh đã tận tình hướng dẫn và chia sẻ kiến thức cách phối phụ kiện cơ bản cho các bé trước khi các bé chính thức bước vào thử thách.

Các thí sinh nhí đã hào hứng đến quầy phụ kiện và chọn cho mình những món đồ phù hợp.

HL1-3646

–         Đội chiến thắng: đội HLV Ruby Phạm . NTK Hoàng Minh Hà đã đánh giá các thí sinh nhí đã có màn phối phụ kiện “chất” chơi, dễ thương, kết hợp nhiều cột tóc, dây chuyền, mắt kính, vòng tay hài hòa, thần thái biểu diễn tốt và đoàn kết. Đội của HLV Ruby Phạm đã bảo toàn 6 thí sinh.

–         Đội HLV Phan Quốc An : Phong cách phối phụ kiện sporty và dã ngoại gia đình tuy ổn nhưng BGK đánh giá chưa nổi bật. Đặc biệt thí sinh Gia Hân khiến Hoa hậu Hương Giang tranh cãi quyết liệt với NTK Hoàng Minh Hà về việc form dáng và màu sắc. Khi NTK Hoàng Minh Hà ghi nhận nỗ lực phối màu nhưng Hoa Hậu Hương Giang muốn thí sinh cần phối trang phục hợp lý vóc dáng và mạnh tay trong kết hợp trang phục hơn. Võ Hoàng Yến đã về phe Hương Giang

HL1-3797

+ Huấn luyện viên Phan Quốc An đành ngậm ngùi chia tay thí sinh Gia Hân khi bé có nhiều tập liên tiếp chưa có sự nổi bật.

–         Đội HLV Hà Nhật Tiến : BGK rất hào hứng về sự hài hòa cá tính của các sự kết hợp phụ kiện như nón, mắt kính và túi xách … nhưng chưa có điểm nhất rõ ràng trong trang phục.

+ HLV Hà Nhật Tiến nghẹn ngào, mắt đỏ hoe khi phải loại thí sinh Hoàng Anh vì các thiết kế trong các tập của bé vẫn còn trong vòng an toàn .

HL1-3692

Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy không còn e dè trong các tập phát sóng trước mà đã phát huy khả năng hoạt ngôn của mình khi đồng hành sâu sát hơn trong vai trò khách mời dẫn dắt kết nối các đội thi với nhau .

ntktlnhi1976

Kết thúc tập 8, còn 16 thí sinh nhí tiếp tục các vòng thi tiếp theo. Tập 9 của chương trình Nhà Thiết Kế Tương Lai nhí với thử thách về Áo Dài- Quốc phục của Việt Nam. Chương trình do do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 25/7