15 Tháng Bảy, 2024
2023 đáng tự hào của Thuận Nguyễn: Nam chính phim điện ảnh doanh thu trăm tỷ, giành giải Ngôi Sao Xanh

2023 đáng tự hào của Thuận Nguyễn: Nam chính phim điện ảnh doanh thu trăm tỷ, giành giải Ngôi Sao Xanh

Trước thềm Tết Nguyên Đán 2024, Thuận Nguyễn trở lại trong một bộ ảnh vừa truyền thống, vừa đậm chất thời trang. Đây cũng là cơ hội để nam diễn viên gửi lời tri ân đến khán giả, những người đã đồng hành cùng Thuận Nguyễn trong năm 2023 đầy chăm chỉ. 

Trong bộ ảnh mới, Thuận Nguyễn đem đến sự năng động thời trang. Không diện áo dài truyền thống thông thường, nam diễn viên chọn trang phục đến từ các nhà mốt quốc tế. Bản thân anh cũng có kinh nghiệm trong làng mẫu nên sức hút của nam diễn viên qua các photoshoot là điều không ai có thể phủ nhận. 

2023 là một năm có nhiều điểm sáng của Thuận Nguyễn khi anh không chỉ tham gia vào 2 dự án điện ảnh thành công mà còn gặt hái được thành tích ở Ngôi Sao Xanh. Theo đó, cả Người Vợ Cuối Cùng (đạo diễn Victor Vũ) và Người Mặt Trời (đạo diễn Timothy Linh Bùi) đều nhận được hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ. Đặc biệt với vai Nhân trong Người Vợ Cuối Cùng giúp Thuận Nguyễn lọt vào danh sách nam diễn viên Việt có phim doanh thu 100 tỷ đồng. 

Sự cố gắng và chăm chỉ của Thuận Nguyễn trong năm 2023 đã được đền đáp khi anh thắng giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất của năm” ở giải Ngôi Sao Xanh. Đây được xem là sự công nhận của giới chuyên môn cũng như khán giả dành cho diễn viên gốc Long An. Anh đã có thành tựu rực rỡ ở mảng điện ảnh, chứng minh bản thân có thể thử sức ở nhiều hình tượng cũng như thể loại phim khác nhau. 

Nói về những thành tích bản thân đã làm được trong năm qua, Thuận Nguyễn cho hay: “Tôi vui vì sự nỗ lực của mình sau cùng cũng ‘gặt quả ngọt’. 2023 là năm bận rộn nhưng  việc được làm nghề và có những dấu ấn cho riêng mình ở lĩnh vực diễn xuất khiến tôi quên hết mệt mỏi. Tuy nhiên các danh hiệu là động lực để tôi cố gắng chăm chỉ và chỉn chu hơn trong các dự án mới. Tôi hy vọng 2024 cũng sẽ suôn sẻ và được cống hiến nhiều hơn với nghề”. 

Thuận Nguyễn tiết lộ đang tham gia dự án phim mới, quay tại Đà Lạt đến ngày 28 Tết. Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng anh vẫn cố gắng sắp xếp ở bên gia đình trong khoảnh khắc giao thừa. Nam diễn viên trở lại Sài Gòn vào mùng 1 Tết để đóng kịch. 

Càng ngày Thuận Nguyễn càng chuyên nghiệp, đầu tư cho những dự án mình góp mặt. Anh là minh chứng cho câu nói “năng nhặt chặt bị” khi kiên trì, không ngại khó khăn để đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Chia sẻ về dự định trong năm 2024, nam diễn viên muốn bản thân được thử sức ở những tạo hình mới mẻ, cho khán giả thấy được thực lực của mình.